Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 7/8: G-Friend "phục thù" sau thất bại ở Music Bank

Các cô gái đã mang về chiến thắng tiếp theo sau vài ngày "gián đoạn".

Không thể phủ nhận một sự thật, G-Friend đang thống trị các chương trình âm nhạc hiện nay! Trong tập phát sóng ngày 7 tháng 8 của Inkigayo, các cô gái tiếp tục trở thành ứng cử viên cho ngôi vô địch cùng với 2 đàn chị quen thuộc là Wonder Girls và Sistar.
 
Và với tất cả các điểm số được công bố, G-Friend lại xuất sắc "vượt mặt" 2 tiền bối lớn trên sân khấu âm nhạc của SBS. "Why So Lonely" của Wonder Girls bám sát ngay sau đó ở vị trí thứ 2 và thứ 3 là "I Like That" của Sistar.
 
Navillera 11th win
 
Sau khi để vụt mất chiếc cúp tại Music Bank hôm thứ 6 vừa qua vào tay Wonder Girls, G-Friend đã trở về với mạch chiến thắng thân quen của mình. Đây đã là chiếc cúp thứ 11 mà các cô gái nhà Source Music giành được trong đợt quảng bá "Navillera" này, và cũng là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của nhóm trên Inkigayo. Với Triple Crown thứ 2 này của G-Friend (sau 3 lần chiến thắng trên M!Countdown), show âm nhạc của SBS sẽ đón một quán quân mới vào tuần sau.

Ngoài ra, Top 10 ca khúc của Inkigayo tuần này cũng bao gồm nhiều cái tên quen thuộc như "Monster" của EXO, "Why" của Taeyeon, "Fire" của BTS,....
 
Inkigayo
Với sự khép lại của màn trình diễn UDF vào tuần trước, chương trình lần này không mang đến cho khán giả bất kỳ sân khấu đặc biệt nào. Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình ngày 7 tháng 8 gồm có: Bada, F.T.Island, Taemin (SHINee), HyunA, Nine Muses A, G-Friend, Eric Nam, Stellar, Sonamoo, NCT 127, Monsta X, và nhiều ca sĩ khác.

 
G-Friend - "Navillera"
 


HyunA - "U & Me"
 
 
HyunA - "How's This"
 


Taemin - "Goodbye"
 


Oh My Girl - "Listen To My Word" ("A-Ing")
 


Monsta X - "Stuck"
 


F.T.Island - "Take Me Now"
 


Bada - "Summer Time"
 


Nine Muses A - "Lip 2 Lip"
 


Eric Nam - "Can't Help Myself"
 


Sonamoo - "I Like You Too Much"
 
 
Up10tion - "Tonight"
 
 
Melody Day - "Color"
 
 
Astro - "Breathless"
 
Munnie lược dịch