Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 6/11: Black Pink đem hai hit mới lên sàn

Các cô gái nhà YG đã có 2 sân khấu trở lại hoành tráng vượt mong đợi.

Trên Inkigayo ngày 6/11, Black Pink đã chính thức lên sàn trong sự mong mỏi của người hâm mộ. Ca khúc hay cộng với ngoại hình xinh miễn bàn, girlgroup mới của YG lại tiếp tục "đốn tim" người hâm mộ với phong cách rất riêng của mình. Bên cạnh đó, sân khấu của "Stay" lẫn "Playing With Fire" đều được trang hoàng lộng lẫy cũng là một trong những điểm cộng đánh dấu màn trình diễn trở lại của nhóm.

 Inkigayo 6/11: Black Pink đem hai hit mới lên sàn

Inkigayo 6/11: Black Pink đem hai hit mới lên sàn

"Playing With Fire" - Black Pink

"Stay" - Black Pink

Ở tuần này, TWICE là người chiến thắng với 9.782 điểm. Nhóm xuất sắc dẫn đầu BXH mới nhất của Inkigayo, theo sau là BTSI.O.I. Không chỉ "TT" mà TWICE cũng trình diễn thêm ca khúc phụ "1 To 10" trên show âm nhạc của nhà đài SBS. Ngoài ra, một số idolgroup khác như EXO-CBX, BLOCK B Bastarz hay VIXX đã có màn biểu diễn đầu tiên với các ca khúc trở lại của mình. BTS và MONSTA X tiếp tục quảng bá cho bài hát chủ đạo ra mắt trong thời gian vừa qua. 

Chưa hết, khán giả cũng rất thích thú với sân khấu đặc biệt đánh dấu sự kết hợp của 3 giọng ca được chú ý Eunji (A Pink), Jihyo (TWICE) và BEN trong bài hát "The Reason I Got Pretty". Cùng thưởng thức lại các màn trình diễn trên Inkigayo hôm nay (6/11) nhé!

TWICE giành cúp tại Inkigayo 6/11

"Desperate" - VIXX

"The Closer" - VIXX

"Make It Rain" - BLOCK B Bastarz

"1 To 10" - TWICE

"TT" - TWICE

"The One" - EXO-CBX

"Hey Mama!" - EXO-CBX

"The Reason I Got Pretty" - Eunji (A Pink), Jihyo (TWICE) và BEN

"Blood Sweat & Tears" - BTS

 "Fighter" - MONSTA X

Tsuma