Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 5/6: Baek Ayeon giành chiến thắng thứ 2 với "So So"

"Công chúa nhà JYP" vừa mang về chiếc cúp thứ 2 cho mình trong đợt quảng bá ca khúc "So So".

Trong tập phát sóng ngày 5/6 của show âm nhạc Inkigayo, Baek Ayeon đã giành vị trí số 1 trong tuần với ca khúc mới nhất của cô - "So So". Với 7118 điểm, Baek Ayeon đã vượt qua BTS (về thứ hai) và AOA (về thứ ba) để chạm tay vào chiếc cúp chiến thắng của Inkigayo trong tuần.

Baek Ayeon và chiếc cúp thứ 2 của đợt quảng bá "So So"

Trong khi đó, sau sự ra đi của các MC là diễn viên Kim Yoojung, Jackson của GOT7, và Sungjae của BTOB, Inkigayo đã thay thế bằng các MC khách mời trong chương trình tuần này, và sẽ tiếp tục sử dụng các MC khách mời trong suốt tháng 6, cho đến khi ekip sản xuất tìm được MC cố định vào tháng 7 tới đây. Tuần này, Tzuyu và Nayeon của Twice, cùng Kihyun và Minhyuk của Monsta X chính là những MC khách mời của Inkigayo.

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn cho chương trình tuần này bao gồm Luna (f(x), EXID, Jung Dongha, FIESTAR, Baek Ayeon, CLC, KNK, Jonghyun, Akdong Musician, Lovelyz, Monsta X, LABOUM, Oh My Girl, Shin Jihoon, MAP6, Big Brain, Heyne và April.

"She Is" - Jonghyun (SHINee)

"L.I.E" - EXID

"Free Somebody" - f(x)

"So So" - Baek Ayeon

"Re-Bye" - AKMU

"All In" - Monsta X

"Windy Day" - Oh My Girl

"No Oh Oh" - CLC

"Back Again" - KNK

"Apple Pie" - Fiestar

Munnie lược dịch