Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 4/7: Sistar "qua mặt" cả Taeyeon và EXO

Cuối cùng, sau bao cố gắng, Sistar đã giành được cho mình chiếc cúp thứ hai trong lần quảng bá "I Like That" này!

Trong tập phát sóng ngày 3/7 vừa qua của mình, Inkigayo đã công bố ba ứng cử viên cho chiếc cúp chiến thắng tuần này gồm: "I Like That" của Sistar, "Monster" của EXO và "Starlight" của Taeyeon - người chỉ vừa có sân khấu trở lại trong tuần này. Và cuối cùng, Sistar đã vượt qua cả hai nghệ sĩ nhà SM để trở thành người chiến thắng tại Inkigayo tuần này.

Inkigayo 160703

Đây là chiến thắng thứ hai của Sistar với ca khúc mới "I Like That". Chiến thắng đầu tiên của các cô gái nhà Starship là tại Show Champion tuần trước, và họ cũng đã vượt qua EXO để giành lấy chiếc cúp vô địch. Lần trở lại này, các cô gái Sistar đụng phải những đối thủ "khủng", chính vì thế thành tích của họ tính cho đến thời điểm này cũng là một điều đáng tự hào.

Sistar hạnh phúc trong khoảnh khắc biết mình là người chiến thắng

Inkigayo ngày 3/7 cũng chứng kiến sự xuất hiện lần đầu tiên của ba MC mới, nam diễn viên Kim Minseok, nữ diễn viên Gong Seungyeon, và thành viên Jungyeon của Twice (Seungyeon và Jungyeon là hai chị em ruột). Và bởi vì đây là khởi đầu mới của họ với tư cách MC của Inkigayo, cả ba đã cùng góp mặt trong sân khấu đặc biệt "Cheer Up" của Twice và "Who's Your Mama" của Park Jinyoung, với sự hỗ trợ của tám thành viên còn lại của Twice.

Sistar 2nd win

Gong Seungyeon cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi làm MC cho một chương trình trực tiếp, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để tạo ra một Inkigayo thật tươi mới, vì vậy, nếu như chúng tôi có phạm phải sai lầm nào, xin mọi người hãy thông cảm cho chúng tôi".

Cùng với bộ ba MC mới, Inkigayo tuần này chứng kiến sân khấu trở lại của Taeyeon, cùng nhiều màn trình diễn ấn tượng khác của các nghệ sĩ Brave Girls, Melody Day, Sonamoo, ASTRO, gugudan, SISTAR, EXID, U-KISS, CLC, KNK, DIA, MADTOWN, Romeo, Babylon, P.O, Tahiti, và Heyne.

Chúc mừng chiếc cúp thứ hai của các cô gái Sistar và cùng xem lại những sân khấu đặc sắc tại Inkigayo ngày 3/7 vừa qua!

Sân khấu đặc biệt của ba MC với sự hỗ trợ của Twice

"I Like That" - Sistar

"Why" - Taeyeon

"Wonderland" - gugudan

"I Like U Too Much" - Sonamoo

"High Heels" - Brave Girls

"Breathless" - Astro

Munnie lược dịch