Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 4/6: TWICE giành chiến thắng thứ 9 với hit "Signal"

Các cô nàng nhà JYP hiện đang dẫn đầu về thành tích chiến thắng show âm nhạc so với những nghệ sĩ comeback cùng thời điểm.

Nếu như ngày hôm qua thua cuộc trước Seventeen tại Music Bank thì trong Inkigayo hôm nay, TWICE lại giành chiến thắng về phần mình. 3 ca khúc được đề cử cho ngôi vị đầu bảng tuần này là “Signal” của TWICE và 2 ca khúc của PSY“New Face”"I LUV IT”.

Inkigayo 4 tháng 6 TWICE chiến thắng

Kết quả chung cuộc, TWICE đã nhận được cúp với tổng điểm thưởng là 10.421 điểm. “New Face” cán đích thứ 2 và “I LUV IT” cũng về sau ở vị trí thứ 3. Như vậy, tính đến thời điểm này thì TWICE đã giành được chiến thắng thứ 9 cho bản hit gây tranh cãi trong suốt thời gian qua. Hiện tại, các cô gái chuẩn bị kết thúc đợt quảng bá comeback tại quê nhà và chuẩn bị sẵn sàng debut tại Nhật trong tháng này.

Trong khi đó, MC đặc biệt của tập vừa qua là Youngjae của B.A.P. Anh ấy đã thay thế cho Jinyoung của GOT7, người đã phải đến Thái Lan để tham gia “GOT7’s Thailand TOUR 2017 - NESTIVAL”.

Nhiều nhóm nhạc khác cũng góp mặt trong số ngày 1 tháng 6 của Inkigayo như MOMOLAND, SF9, ELRIS, KNK, ASTRO, APRIL, iKON, TWICE, SEVENTEEN, VIXX, Hyoyeon của SNSD, SISTAR và nhiều hơn nữa…

Giây phút TWICE vinh dự nhận cúp thứ 9 trên show âm nhạc

MOMOLAND – “Wonderful Love”

SF9 – “Watch Out”

KNK – “Sun, Moon, Star”

ASTRO – “Because It’s You” và “Baby”

APRIL – “MAYDAY”

TWICE – “Signal”

SEVENTEEN – “Don’t Wanna Cry”

 

SISTAR – Goodbye medley (“SHAKE IT” + “I Swear” + “Touch My Body”) và “Lonely”

Xin chúc mừng các cô nàng xinh đẹp một lần nữa!!!