Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 31/7: G-Friend giành chiến thắng thứ 8

Dù không tham gia biểu diễn tại chương trình tuần này, nhưng các cô gái G-Friend vẫn thẳng tiến trên con đường ẵm cúp.

Trong tập phát sóng ngày 31 tháng 7 của Inkigayo, "Navillera" của G-Friend tiếp tục trở thành ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân cùng hai đối thủ quen thuộc là "Why So Lonely" của Wonder Girls và "I Like That" của Sistar. Và bởi vì cả hai đàn chị này đều đã hết quảng bá, không có gì ngạc nhiên khi G-Friend lại mang về cho mình một chiếc cúp nữa trong lần trở lại này.

Navillera 8th win

Đây đã là chiếc cúp thứ 8 tổng cộng mà G-Friend giành được cho "Navillera", đồng thời cũng là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của các cô gái nhà Source Music trên Inkigayo. Thật đáng tiếc, G-Friend đã không thể có mặt để nhận cúp vì cả nhóm đang tham gia KCON LA tại Mỹ.

Đây cũng là tuần cuối cùng mà sân khấu đặc biệt của show âm nhạc của SBS diễn ra với chủ đề UDF (Ultra Dance Festival). Thay vì chỉ mời một số thần tượng và lập thành một nhóm duy nhất biểu diễn như các tuần trước, Inkigayo đã mời DJ R2 cho sân khấu tuần này. Với concept "sau buổi tiệc", chương trình đã tập hợp tất cả các nghệ sĩ tham gia biểu diễn như Fei, NCT 127, F.T.Island,... và cùng nhau khuấy động không khí như một bữa tiệc khiêu vũ thật sự.

Sân khấu UDF cuối cùng của Inkigayo

Ngoài ra, Inkigayo ngày 31 tháng 7 còn mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc của các ca sĩ và nhóm nhạc thần tượng, bao gồm F.T.Island, Fei (Miss A), Zhoumi (Super Junior M), Stellar, NCT 127, Gavy NJ, Brave Girls, Sonamoo, Melody Day, Snuper, V-Romance,...

Cùng xem lại những sân khấu ấn tượng nhất của chương trình tuần này:

"Take Me Now" - F.T.Island

"Fire Truck" - NCT 127

"Fantasy" - Fei (Miss A)

"What's Your Number" - Zhoumi (Super Junior M)

"I Like U Too Much" - Sonamoo

"High Heels" - Brave Girls

"Soon Dae" - Song Haye

"Your Girl" - Beatwin

Munnie lược dịch