Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 31/1: “Dream” tiếp tục lên “đỉnh” dù không quảng bá

Bản song ca “Dream” của cặp đôi Suzy (miss A) và Baekhyun (EXO) tiếp tục kéo dài chuỗi chiến thắng ấn tượng của mình.

Trong số phát sóng mới nhất của chương trình SBS Inkigayo ngày 31/1, Suzy và Baekhyun đã đánh bại hai đối thủ Crush, Twice để giành vị trí đầu tiên, nâng tổng số cúp chiến thắng tại Inkigayo lên con số 3 và tổng số cúp tại tất cả các sân khấu cuối tuần lên con số 5. Điều đáng nói là cặp đôi không hề có hoạt động quảng bá hay biểu diễn ca khúc trên sóng truyền hình.

Vì không có mặt trực tiếp trên sân khấu nhận giải thưởng nên Baekhyun đã để lại một đoạn tin nhắn qua video để gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ trung thành. Tuy phần nào đoán trước được “cú hattrick” này nhưng nam ca sĩ không khỏi biết ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ vô giá dành cho mình.

Baekhyun gửi tin nhắn video cảm ơn người hâm mộ

Số phát sóng Inkigayo tuần này còn có sự góp mặt của “hoàng tử bé” Ryeowook, G-Friend, Shin Hye Sung, Teen Top, Dal Shabet, Yezi và một số nghệ sĩ khác.

Ryowook - "The Little Prince"

G-Friend - "Rough" 

Shin Hye Sung - "Roco Drama"

Teen Top - "Warning Sign"

Dalshabet - "Someone Like You"

Yezi - "Cider"

Stellar - "Sting"

Nguồn: Sao Star