Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 29/5: Twice kết thúc quảng bá "Cheer Up" không thể mĩ mãn hơn

Twice khép lại chiến dịch quảng bá lần này của nhóm bằng một chiến thắng khác tại Inkigayo.

Inkigayo ngày 29/5 đánh dấu sân khấu cuối cùng trong lần quảng bá album "Page Two" kéo dài hơn 1 tháng lần này của Twice. Và girlgroup nhà JYP đã biến sân khấu "goodbye stage" của mình trở nên đầy ngọt ngào khi quyết định mặc quần áo được các fan hâm mộ thiết kế riêng cho nhóm để thể hiện bản hit "Cheer Up".

Ngay khi chương trình được phát sóng, nhiều thông tin được lan truyền rằng những bộ cánh với tông màu hồng và bạc hà được Twice mặc trên sân khấu Inkigayo chính là thiết kế của fan. Và điều này sau đó đã được xác nhận vào một ngày trước đó, khi đại diện của JYP thông báo trên Twitter chính thức của Twice rằng các cô gái thực sự đi đã mặc các thiết kế của fan cho sân khấu cuối cùng tại Inkigayo.

Hành động ngọt ngào này của JYP và Twice lại càng trở nên ý nghĩa hơn khi Twice tiếp tục giành chiến thắng cho sân khấu cuối cùng của mình trong đợt quảng bá "Cheer Up" này.

9 cô gái nhà JYP đã giành chiến thắng trước AOA và Jessica để giành chiến thắng thứ 3 tại Inkigayo, qua đó cũng đánh dấu "Triple Crown" thứ 2 của nhóm trên 1 đài truyền hình, sau 3 chiếc cúp tại M!Countdown của Mnet

Cũng trong tập Inkigayo này, sau sự ra đi của MC Kim Yoojung, Changsub (BtoB) và Yooa (Oh My Girl) đã xuất hiện với tư cách MC của khách mời của chương trình tuần này.

Twice giành chiến thắng tại sân khấu cuối cùng của mình trên Inkigayo

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình tuần này bao gồm Jonghyun (SHINee), Dana, MAP6, Oh My Girl, Shin Jihoon, Woohyun, AOA, Monsta X, Romeo, Seo Yeahn, AFOS, Road Boyz, Tahiti, Big Brain, Twice, Akdong Musician, và Seventeen.

Chúc mừng các cô gái nhà JYP một lần nữa và cùng xem lại màn trình diện ngọt ngào của Twice trong trang phục "fan-made" dưới đây!

"Cheer Up" - Twice

"Good Luck" - AOA

"She Is" - Jonghyun (SHINee)

"White T-Shirt" - Jonghyun (SHINee)

"How People Move" - AKMU

"Windy Day" - Oh My Girl

"Touch You" - Dana

"All In" - Monsta X

"Swagger Time" - MAP6

Munnie lược dịch