Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 28/8: 2 ca khúc đấu 1, Black Pink vẫn phải chịu thua EXO

Các chàng trai nhà SM vừa mang về chiến thắng thứ 3 cho ca khúc mới "Lotto".

Ngôi vị quán quân của Inkigayo phát sóng ngày 28 tháng 8 trên SBS tiếp tục là cuộc chạy đua giữa 2 tên tuổi quen thuộc - EXO Black Pink. Và mặc dù có đến 2 ca khúc góp mặt trong bảng đề cử, thế nhưng tân binh nhà YG vẫn phải chịu thua nhóm nhạc đàn anh để mang về chiến thắng thứ 2 liên tiếp.

EXO Lotto 3rd win

Với điểm số 10.122, EXO đã xuất sắc mang về chiếc cúp trên Inkigayo! Đây là lần thứ 3 các chàng trai nhà SM được tận hưởng hương vị chiến thắng trong đợt quảng bá "Lotto" lần này, sau 2 lần "lên ngôi" tại M!CountdownMusic Bank. "Whistle" của Black Pink xếp thứ hai với 7.575 điểm và về đích ở vị trí thứ ba là "BOOMBAYAH" với 5.137 điểm.

Chiến thắng thứ 3 của EXO với "Lotto"

Sân khấu đặc biệt của Inkigayo lần này vẫn tiếp tục với chủ đề "Voice of Inkigayo". 4 ca sĩ nữ bao gồm Soo Hyun của Akdong Musician, Yuju của G-Friend, Jihyo của Twice, và giọng ca solo Baek A Yeon đã cùng kết hợp trong một bản phối mới của "U-Go-Girl" - bản hit đình đám của "Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori.
 

Bên cạnh đó, chương trình ngày 28 tháng 8 còn cống hiến cho khán giả những phần biểu diễn đặc sắc khác đến từ cách nghệ sĩ EXO, Black Pink, Triple T (Hyoyeon, Min, Jo Kwon), Jun.K của 2PM (sân khấu tạm biệt), NCT Dream, VIXX, Nine Muses A, Spica (sân khấu trở lại), Oh My Girl, Laboum (sân khấu trở lại), Cosmic Girls,...

Xin chúc mừng chiến thắng thứ 3 của các chàng trai EXO, và cùng thưởng thức lại những sân khấu ấn tượng nhất trên Inkigayo tuần này!
 
 
 
EXO - "Lotto"

 
Black Pink - "Whistle"
 
 
Black Pink - "BOOMBAYAH"

 
Jun.K (2PM) - "Think About You"
 
 
Triple T - Born To The Wild
 
 
VIXX - "Fantasy"
 
 
NCT Dream - "Chewing Gum"

 
Cosmic Girls - "Secret"Oh My Girl - "A-Ing"Laboum - "Shooting Love"
 
 
Spica - "Secret Time"

 
Han Dong Geun - "Amazing You"

Munnie lược dịch