Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 19/2: Red Velvet tiếp tục mạch chiến thắng liên hoàn

Dù có bị chê đến mấy, "Rookie" vẫn giúp Red Velvel giật cúp ầm ầm trên các sân khấu âm nhạc.

Trên Inkigayo 19/2, Red Velvet đã trở thành chủ nhân của chiếc cúp tuần danh giá. Với 8.731 điểm, các cô gái đã có chiến thắng sít sao trước BLOCK B (8.169 điểm). Như vậy, đây chính là chiếc cúp thứ 9 của nhóm ở lần quảng bá cho "Rookie"

Ngay từ đầu, "Rookie" đã không được đánh giá cao bởi cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ca khúc này vẫn đủ sức đem về cho girlgroup thế hệ mới nhà SM loạt cúp chiến thắng trên các show âm nhạc.

Inkigayo 19/2: Red Velvet tiếp tục mạch chiến thắng liên hoàn

Inkigayo 19/2: Red Velvet tiếp tục mạch chiến thắng liên hoàn

Red Velvet chiến thắng trên show âm nhạc của SBS ngày 19/2

Vì đây là tập phát sóng thứ 900, do đó, Inkigayo đã dành tặng 1 tiết mục đặc biệt cho khán giả với sự thể hiện của 3 MC Jisoo (Black Pink), Doyoung (NCT), Jinyoung (GOT7) cùng 2 anh em Akdong Musicican.

"Winter Child" - Jisoo (Black Pink), Doyoung (NCT), Jinyoung (GOT7) và Akdong Musicican

Ngoài ra, sân khấu của SBS tuần này còn chào đón sự góp mặt của hàng loạt thần tượng đình đám tham gia quảng bá cho ca khúc trở lại như Akdong Musician, NCT Dream, SONAMOO, CLC, Melody Day, v.v...

"Rookie" - Red Velvet

"Hobgoblin" - CLC

"Play Ugly" - Akdong Musician

"I Think I Love U" - SONAMOO

"My First and Last" - NCT Dream

Tsuma