Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 18/12: Quá đã với 2 sân khấu cực khủng của Big Bang!

Boygroup nhà YG đã chính thức đổ bộ sân khấu rồi đây!

Trên sân khấu Inkigayo 18/12 vừa qua, Big Bang chính là tâm điểm được quan tâm với 2 ca khúc trở lại - "Fxxk It""Last Dance". 2 màn trình diễn quá ư là hoành tráng đã khiến người hâm mộ vô cùng choáng ngợp. Bên cạnh đó, Big Bang còn gây ấn tượng với khả năng hát live tuyệt vời của nhóm. Nhiều người nhận định rằng, đây chính là màn comeback đỉnh nhất của boygroup 5 thành viên từ trước đến giờ!

"Fxxk It" - Big Bang

"Last Dance" - Big Bang

Ở Inkigayo tập mới nhất, nữ rapper bước ra từ cuộc thi Unpretty Rapstar 2 đã trở thành người chiến thắng với hit "Star". Độ nổi tiếng của Heize tăng vùn vụt kể từ khi các bài hát của cô cùng DEAN được ra mắt. Ngoài ra, một số thần tượng khác như PENTAGON, Sechs Kies, B1A4, cựu thành viên MBLAQ Thunder, v.v... cũng đã có sân khấu quảng bá ở lần trở lại này. Đặc biệt còn có màn kết hợp cực ngọt của Doyoung (NCT) và Joy (Red Velvet) trong ca khúc mừng Giáng Sinh "First Christmas"

Heize chiến thắng cùng "Star" trên Inkigayo 18/12

"Can You Feel It" - PENTAGON

"Deja Vu" - Junoflo

"First Christmas" - Doyoung (NCT) và Joy (Red Velvet)

"Couple" - Sechs Kies

"A Lie" - B1A4

"BOOMBOOM" - SEVENTEEN

"Sign" - Thunder

"The Fool" - Jung Seung Hwan

T lược dịch