Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 17/7: Wonder Girls giành chiến thắng áp đảo trước Beast và Seventeen

"Why So Lonely" vẫn đang giúp Wonder Girls chứng tỏ sức mạnh của một nhóm nữ kỳ cựu trên các show âm nhạc hàng tuần.

Chiếc cúp vô địch của Inkigayo ngày 17 tháng 7 vẫn là sự cạnh tranh của hai đối thủ quen thuộc trong thời gian gần đây: "Why So Lonely" của Wonder Girls và "Ribbon" của Beast. Và cùng với hai nhóm nhạc tiền bối, Seventeen cũng khiến nhiều người bất ngờ khi góp mặt trong danh sách đề cử tuần này.

Wonder Girls 3rd win

Cuối cùng, vượt qua hai nhóm nam đàn em, bốn cô gái nhà JYP đã giành được chiến thắng với 9.501 điểm, cách biệt khá xa so với 6.368 điểm của Beast và 5.829 điểm của Seventeen. Beast đành ngậm ngùi nhìn tiền bối "ẵm cúp" dù trước đó vài ngày họ đã vượt qua Wonder Girls để giành cúp trên Music Bank. Dù chỉ về thứ ba nhưng việc một nhóm nhạc chỉ vừa tròn 1 tuổi như Seventeen được nằm cùng danh sách đề cử với hai tiền bối lớn vẫn đủ khiến người hâm mộ tự hào.

Sau 4 năm kể từ chiếc cúp gần nhất mà nhóm đạt được cùng với "Like This" vào tháng 6 năm 2012, Wonder Girls mới lại được trải qua cảm giác giành chiến thắng trên Inkigayo một lần nữa. Chính vì thế, các cô gái đã không thể giấu được niềm hạnh phúc khi được MC xướng tên. Đây cũng là chiếc cúp thứ ba mà Wonder Girls nhận được trong lần quảng bá "Why So Lonely" này.

Khoảnh khắc thông báo người chiến thắng

Xin chúc mừng các cô gái Wonder Girls!

Inkigayo ngày 17 tháng 7 cũng là tuần thứ hai liên tiếp sân khấu đặc biệt với chủ đề UDF (Ultra Dance Festival) diễn ra. Những cái tên góp mặt trong màn trình diễn tuần này bao gồm Stephanie, Yein của Lovelyz, Gayoung của Stellar, Cheng Xiao của Cosmic Girls, N của VIXX, và Woosung của Snuper.

Sân khấu âm nhạc của SBS tuần này cũng chứng kiến những màn trở lại của G-Friend, Eric Nam và Snuper. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ khác như KNK, gugudan, Romeo, Madtown, Sonamoo,... cũng mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc.

Cùng xem lại những sân khấu ấn tượng của các nghệ sĩ tại Inkigayo ngày 17 tháng 7!

Sân khấu đặc biệt: UDF - Six Flying Dragons

Wonder Girls - "Why So Lonely"

Beast - "Ribbon"

G-Friend - "Gone With The Wind"

G-Friend - "Navillera"

Seventeen - "Very Nice"

gugudan - "Wonderland"

Snuper - "You = Heaven"

Eric Nam - "Can't Help Myself"

Sonamoo - "I Like U Too Much"

Brave Girls - "High Heels" 

Munnie lược dịch