Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 14/8: Black Pink "đốt cháy" sân khấu với hit đầu tay

Girlgroup mới nhà YG đã chính thức đổ bộ sân khấu

Vào ngày 14/8, Black Pink đã có sân khấu ra mắt đầu tiên trên Inkigayo. Hai hit đỉnh "BOOMBAYAH""Whistle" được nhóm thể hiện một cách hoàn hảo trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ. Sau nhiều ngày "làm mưa làm gió" cả thế giới Kpop, Black Pink cuối cùng cũng "chiêu đãi" fan phiên bản trực tiếp của hai ca khúc đầu tay.

Vẫn với sự mạnh mẽ trong giọng hát và vũ đạo, chưa kể là biểu cảm vô cùng đáng yêu nhưng không kém phần lạnh lùng, Black Pink khiến Kpop fan phải đổ đứ đừ trước phong cách quá chất của mình. 

"Whistle" - Black Pink

"BOOMBAYAH" - Black Pink

Bên cạnh đó, Inkigayo tuần này còn là cuộc chiến giữa 3 nghệ sỹ: HyunA, Standing EggWonder Girls. Cuối cùng, "How's This?" của HyunA đã chiến thắng ngoạn mục với 7.575 điểm trước hai đối thủ đáng gờm còn lại.

Ngoài ra, một số nghệ sỹ đáng chú ý khác cũng tham gia trình diễn trên Inkigayo hôm nay còn có G-Friend, Jun. K, J-Min, Nine Muses A, UP10TION, Oh My Girl, MONSTA X, 24K và cuối cùng là sân khấu đặc biệt của các giọng ca nổi tiếng Solji (EXID), ChoA (AOA), Ailee, Son Seung Yeon và Yoo Sung Eun.

Inkigayo 14/8: Black Pink "đốt cháy" sân khấu với hit đầu tay

Inkigayo 14/8: Black Pink "đốt cháy" sân khấu với hit đầu tay

HyunA giành chiến thắng với "How's This?"

"How's This?" - HyunA

 

"Navillera" - G-Friend

"Stuck" - MONSTA X

"Listen To Me" - Oh My Girl

“Baby Ride” - Luizy ft. BTOB’s Hyunsik

"Lip To Lip" - Nine Muses A

Sân khấu đặc biệt của Solji (EXID), ChoA (AOA), Ailee, Son Seung Yeon và Yoo Sung Eun

MT lược dịch.