Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 13/3: Liên tiếp chiến thắng nhưng Mamamoo không bị “ném đá”

Ngoài ra, trên sân khấu Inkigayo tuần này còn có một tiết mục khiến người hâm mộ bất ngờ đến sung sướng.

Cuối tuần qua, trên chương trình âm nhạc Inkigayo, nhóm nhạc nữ Mamamoo một lần nữa đã đánh bại đối thủ nặng kí nhất là Taemin để giành chiến thắng chung cuộc cho “You’re the best”. Đây là chiếc cúp thứ 4 trong tuần này và là chiếc cúp thứ 5 của Mamamoo. Thế nhưng, khác với G-Friend, dù liên tiếp giành cúp nhưng 4 cô nàng Mamamoo lại không hề bị fan “ném đá”, ngược lại còn nhận được không ít lời tán dương.

 

Mamamoo giành chiến thắng với “You’re the best”

 

Mamamoo biểu diễn “You’re the Best”

Đặc biệt, trên chương trình Inkigayo tuần này, khán giả còn bất ngờ đến sung sướng khi hai tân binh “đình đám” nhất 2015 là Twice và G-Friend đã cùng tái hiện lại ca khúc làm nên tên tuổi của SNSD – “Gee”.

Được biết, bắt đầu từ tuần này, mỗi chương trình Inkigayo lên sóng sẽ có một sân khấu cover lại các ca khúc nổi tiếng của các nhóm nhạc đi trước.

Ngoài ra, như thường lệ, Inkigayo cũng có sân khấu biểu diễn của các nghệ sĩ đang trong thời gian thực hiện chương trình quảng bá gồm Taemin, Lee Hi, B.A.P, Rainbow, NU: EST, CLC, Fiestar…

Lee Hi – “Hold My Hand”

Lee Hi – “Breathe”

 

G-Friend & Twice - “Gee”

Taemin – “Press Your Number”

G-Friend – “Rough”

NU:EST – “Overcome”

 

WJSN (Cosmic Girls) – “Mo Mo Mo”

Nguồn: Soompi