Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 12/6: EXID ẵm cúp, Hani bị "ném đá" vì vô tư quên nhiệm vụ MC

Trong niềm vui sướng khi giành được cúp chiến thắng, Hani tỏ ra phấn khích quá đà và đã vấp phải sự chỉ trích khi không làm tròn vai trò MC chương trình.

Vượt mặt hai ứng cử viên khác cho chức vô địch là Urban Zakapa và iKON, EXID đã nâng chiếp cúp chiến thắng đầu tiên tại chương trình âm nhạc lớn và uy tín bậc nhất Inkigayo lên sóng vào sáng Chủ Nhật 12/6. Lại một lần nữa, "L.I.E" chính là tác phẩm giúp các cô gái rạng danh trên đấu trường âm nhạc. Các cô gái đến từ BANANA Culture rất xúc động, không kìm được nước mắt khi nghe tên mình được xướng lên. 

Các cô gái cũng không quên gởi lời cảm ơn đến LEGGO- fan club của nhóm khi đã góp phần mang đến chiến thắng này và hứa sẽ làm việc thật chăm chỉ trong tương lai. 

Kết quả chiến thắng của EXID tại Inkigayo

EXID giat cup, Hani bi chi trich vi mai an mung, lam MC khong den noi den chon - Anh 1

EXID giat cup, Hani bi chi trich vi mai an mung, lam MC khong den noi den chon - Anh 2

EXID giat cup, Hani bi chi trich vi mai an mung, lam MC khong den noi den chon - Anh 3

EXID giành No.1 trên Inkigayo 12/6

EXID hân hoan ăn mừng chiến thắng trong những giọt nước mắt xúc động

Hani- thành viên EXID tỏ ra khá phấn khích khi nhận được kết quả, cô lí lắc lấy kem bôi lên mặt làm trò hề để thực hiện lời hứa với fan: biểu diễn phiên bản hài hước của "L.I.E" nếu giành cúp chiến thắng. Dẫu biết rằng cô đang vui, nhưng thời lượng chương trình cũng có hạn, và Baekhyun (EXO) đã phải nhắc nhở Hani hoàn thành cho xong phần dẫn chương trình của mình để khép lại show. 

Phấn khởi "thái quá" đến mức vô tư như thế, Hani đã phải nhận kha khá những bình luận "ném đá" vì sự quá đà của mình đến mức quên cả nhiệm vụ của một MC. Các cư dân mạng đã nói: 

[+774, -189] "Làm MC thì trách nhiệm là phải kết thúc show cho tử tế chứ Hani. Nhóm mình chiến thắng thì phấn khích là đúng, nhưng đừng đùa giỡn và vẽ mũi quá đà như thế. Cả Baekhyun phải nhắc khéo để cô phát biểu kết thúc chương trình kìa. Bớt vô tư thế đi Hani ạ"

[+750, -157] "Hani, đừng bao giờ làm MC nữa. Đến kỹ năng dẫn chương trình cô cũng không có nữa."

[+72, -68] "Thích Hani nên quyết làm fan EXID. Nhưng đến giờ với Hani thế này đúng là cũng ngán khó tả."

[+56, -57] "Hình như Hani bị rối loạn tăng động giảm chú ý hơi quá đà."

Có lẽ, đây cũng sẽ là một bài học đắt giá trong kinh nghiệm làm MC của Hani. Bạn có thể xinh xắn, đáng yêu và giành được chiến thắng, nhưng bộ lộ cảm xúc quá đà và không đúng chỗ thì chẳng phải lúc nào cũng nhận được sự ủng hộ đâu đấy!