Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 10/7: Sistar "đại bại" dưới tay Taeyeon

Quả là một ngày chủ nhật đầy ngọt ngào với Taeyeon, khi cả hai ca khúc "Why" và "Starlight" của cô đều lọt vào bảng đề cử.

Trong số ba vị trí được xướng tên đề cử cho vị chiếc cúp quán quân của Inkigayo tuần này, Taeyeon chiếm đến hai suất với "Why" và "Starlight". Đối thủ của Taeyeon không ai xa lạ mà chính là các cô gái Sistar với "I Like That". Và cuối cùng, "Why" đã mang về cho Taeyeon chiến thắng chung cuộc với số điểm cực "khủng": 10057 điểm. "I Like That" về thứ hai với 7374 điểm và "Starlight" hạ cánh ở vị trí thứ ba với số điểm 7072.

Taeyeon 2ndwin

Đây là chiến thắng thứ hai của Taeyeon trong đợt comeback solo này, nhưng là chiếc cúp đầu tiên mà trưởng nhóm SNSD nhận được cho "Why". Chiến thắng đầu tiên của cô tại sân khấu Music Bank hôm 8/7 vừa qua là dành cho ca khúc pre-release "Starlight".

Đây là một chiến thắng đầy ngọt ngào của Teayeon trên sóng Inkigayo mặc dù cô không biểu diễn trên chương trình âm nhạc của đài SBS tuần này. Xin chúc mừng cô nàng trưởng nhóm SNSD với một chiến thắng không thể ngọt ngào hơn!

Tập phát sóng ngày 10 tháng 7 cũng là lần đầu tiên Inkigayo ra mắt các sân khấu đặc biệt của riêng mình. Trước đó, chương trình đã công bố rằng mỗi tuần họ sẽ giới thiệu đến khán giả một màn trình diễn đặc biệt khác nhau, phù hợp với chủ đề của mỗi tháng. Và chủ đề của tháng 7 đã được công bố là "UDF (Ultra Dance Festival)".

UDF Inkigayo

Những gương mặt tham gia biểu diễn cho sân khấu "UDF" đặc biệt đầu tiên bao gồm Seulgi (Red Velvet), Mijoo (Lovelyz), Euijin (Sonamoo), YooA (Oh My Girl), Eunjin (DIA), và Mina (Twice).

Tập tuần này cũng chứng kiến sân khấu trở lại của Wonder Girls với ca khúc mới "Why So Lonely" đang gây bão trên các bảng xếp hạng nhạc số, Beast với "Butterfly" và "Ribbon", cũng như các chàng trai Seveteen với "Very Nice". NCT 127 cũng có màn trình diễn đầu tiên của nhóm trên Inkigayo tuần này với hai ca khúc "Fire Truck" và "Once Again".

"Why So Lonely" - Wonder Girls

"Butterfly" - Beast

"Ribbon" - Beast

"Very Nice" - Seventeen

"Once Again" - NCT 127

"Fire Truck" - NCT 127

Inkigayo ngày 10 tháng 7 còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khác bao gồm Sonamoo, KNK, Madtown, Astro, gugudan, Melody Day, DIA,....

Cùng xem lại các màn trình diễn ấn tượng này dưới đây!

"I Like That" - Sistar

"I Like U Too Much" - Sonamoo

"On The Road" (Rock Version) - DIA

Munnie lược dịch