Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 06/12: Hani khóc nức nở khi EXID đoạt cúp

Nguyên nhân là vì, cô nàng nhớ lại thời điểm khó khăn của nhóm 1 năm trước.

Tối 6/12, chương trình âm nhạc Inkigayo đã xướng tên ngôi vị chủ nhân cho chiếc cúp tuần này chính là EXID với “Hot Pink”. Các cô gái “Up & Down” đã xuất sắc vượt qua GOT7 với “Confession Song” và San E & Mad Clown với “Sour Grapes”. Đây là chiếc cúp thứ hai trong lần trở lại này của EXID.

Phát biểu khi nhận cúp, Hani đã không giấu nổi xúc động khi nhớ lại quãng thời gian 1 năm trước: “Một năm trước, chúng tôi đã gần như từ bỏ giấc mơ của mình. Chúng tôi đã ở vào hoàn cảnh mà không có sự lựa chọn nào khác. Chúng tôi được như ngày hôm nay là nhờ có sự giúp đỡ của rất nhiều người… Cảm ơn các bạn vì đã giúp chúng tôi được tiếp tục giấc mơ của mình”.

EXID giành cúp chương trình Inkigayo ngày 6/12

Ngoài ra, trên Inkigayo 6/12 còn có sự trở lại của TaeTiSeo với “Merry Christmas”“Dear Santa”; iKON với “Apology”, BTS với “Butterfly”“Run”. Một số nghệ sĩ khác tham gia biểu diễn trong chương trình gồm: Lee Hong Ki, B.A.P, 9MUSES, Huh Gak, April, December, UP10TION, Roy Kim…

"Hot Pink" - EXID

"Apology" - iKON 

"Run" - BTS

"Butterfly" - BTS

"Merry Christmas" - TaeTiSeo

"Sleppless Night" - 9Muses

"Insensible" - Lee Hong Ki

"Young, Wild & Free" - B.A.P

"The Great Dipper" - Roy Kim

Nguồn: Soompi