Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Inkigayo 19/6: EXO giành chiến thắng trước... EXO

Không những vậy, EXO còn tạo nên thành tích ấn tượng khi giành cúp với số điểm tuyệt đối.

Tập phát sóng ngày 19/6 của Inkigayo (SBS) đã ghi nhận một chiến thắng ấn tượng nhưng cũng không kém phần... kỳ lạ của EXO. Theo đó, "Monster" và "Lucky One" của EXO cùng được đề cử cho hai trong số ba vị trí dẫn đầu, cùng với "I Don't Love You" của Urban Zakapa. Và cuối cùng, với số điểm tuyệt đối 11.000 điểm, "Monster" của EXO đã giành chiến thắng trước "Lucky One" của... EXO, trong khi "I Don't Love You" đứng ở vị trí thứ ba.

Chiến thắng tuyệt đối của EXO trước... EXO

Với chiến thắng này, EXO tiếp tục lập nên một kỷ lục mới cho đợt quảng bá "Monster", khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên của năm 2016 đạt số điểm tuyệt đối trên một show âm nhạc trong năm nay.

Nhận lấy chiếc cúp từ chương trình, trưởng nhóm Suho đã phát biểu: "Xin cảm ơn tất cả những người đã làm việc vô cùng chăm chỉ để tạo ra album này. Chúng tôi đã có đến hai bài hát được đề cử trong ngày hôm nay, và đó là nhờ các EXO-L. Cảm ơn tất cả các bạn".

Inkigayo tuần này tiếp tục có sự xuất hiện của các MC khách mời đặc biệt, và đó là J-Hope, V (BTS) và Moonbyul, Wheein (Mamamoo).

Những nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình tuần này bao gồm EXO, Jonghyun (SHINee), EXID, Lovelyz, Monsta X, Jung Jinwoon, U-KISS, CLC, DIA, KNK, Oh My Girl, Baechigi, Fiestar, MAP6, và nhiều nghệ sĩ khác nữa.

Xin chúc mừng EXO với một chiến thắng không thể ngọt ngào hơn! Và cùng xem lại những màn trình diễn ấn tượng của Inkigayo 19/6:

"Monster" - EXO

"She Is" - Jonghyun (SHINee)

"L.I.E" - EXID

"Destiny" - Lovelyz

"Will" - Jung Jinwoon

"Windy Day" - Oh My Girl

"On The Road" - DIA

"All In" - Monsta X

"I"m Full" - Lee Jinah

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: EXO comeback tháng 6