Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

INFINITE, SEVENTEEN đồng loạt "kích thích" fan với loạt teaser thú vị

Nhóm nhạc SEVENTEEN vừa tiết lộ cảnh hậu trường cho MV mới của họ và INFINITE cũng vừa ra mắt video teaser cho concert sắp tới của họ đậm chất mùa hè.

Nhóm INFINITE vừa khơi dậy trí tưởng tượng của fan về concert mùa hè sắp tới đây của họ với video teaser “That Summer (The Second Story)”.

INFINITE tổ chức concert “That Summer” mỗi 2 năm 1 lần kể từ khi họ debut đến nay. Vừa đây họ công bố năm nay sẽ trình diễn series concert thứ 3 vào ngày 3 đến 7 tháng 8 tại Seoul; 13 đến 14 tháng 8 tại Busan.

Vào ngày 6 tháng 7 lúc nửa đêm (theo giờ địa phương), INFINITE chia sẻ một teaser về những điều sẽ xuất hiện trong MV cùng với concert sắp tới của họ. Trong MV, INFINITE sẽ hát một phần trong điệp khúc của bài hát “Hey Hello”, một ca khúc chưa từng được “trình làng” trong album “Season 2” năm 2014 của họ.

Theo teaser này, “That Summer (The Second Story)” sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 7 lúc nửa đêm (theo giờ địa phương).

Như đã biết, SEVENTEEN vừa ra mắt MV với lượt view cao ngất gần đây mang tên “Very Nice”. Và những hình ảnh hậu trường quá trình làm phim cũng vừa được tiết lộ.

Hệt tựa đề ca khúc, 13 chàng trai SEVENTEEN đã chứng minh rằng họ cũng “rất dễ thương” như bài hát mà mình thể hiện. Và SEVENTEEN rõ là biết nhiều hơn một cách để thực hiện việc này.

Mặc cho quá trình quay phim dài dằng dặc và những bước vũ đạo phức tạp, 13 chàng trai trẻ dường như vẫn không hề đánh mất đi năng lượng. Nhóm trưởng S.Coups đã nói rằng: “Vì nhóm có nhiều thành viên nên có những lần chúng tôi phải nghỉ ngơi ngay trong chính xe hơi, nhưng nhân viên của đoàn thì vẫn phải làm việc liên tục. Tôi thấy rằng họ đã phải làm việc vất vả hơn chúng tôi nhiều.”

Quá trình thực hiện video này có cảnh những cánh hoa giấy được nổ bung lên rất hài hước, là hình ảnh chính cho MV này, và để có được ít phút đẹp rực rỡ cho người xem chiêm ngưỡng, cả đoàn làm phim đã phải thực hiện rất nhiều lần. Có một tấm nệm được đặt sau lưng các chàng trai và họ được hướng dẫn để ngã đúng cách ra phía sau tránh chấn thương khi hoa giấy được châm ngòi nổ. Trong khi các “mẩu” SEVENTEEN đều xoay xở để thực hiện khá tốt, chỉ đến lượt Seungkwan, anh tỏ ra rất căng thẳng nên phải thực hiện lại nhiều lần phân cảnh này.

Hóa ra để thực hiện một MV trong vài phút, cả nhóm nhạc và ekip hậu kỳ đều phải có những sự cố gắng hết mình với cả mồ hôi, nước mắt. Hãy cùng ngắm nhìn behind the scenes của MV “Very Nice” của SEVENTEEN Nhé.

 Alec.N lược dịch