Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

INFINITE sắp hết hạn hợp đồng với Woollim Entertainment, cả làng giải trí 'nín thở' chờ đợi quyết định của các thành viên

Liệu INFINITE có tiếp tục gắn bó cùng nhau và tái ký hợp đồng với Woollim thêm một lần nữa?

Vào sáng nay (11 tháng 7), báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin hợp đồng độc quyền giữa INFINITE Woollim Entertainment sắp kết thúc. Theo tin độc quyền từ Donga.com, INFINITE sẽ sớm thảo luận về việc có gia hạn hợp đồng với Woollim hay không. Và trước khi có thông tin chính thức, khán giả, người hâm mộ cũng như các chuyên gia trong ngành hiện đang hồi hộp chờ đợi quyết định cuối cùng của các thành viên. 

INFINITE hết hạn hợp đồng với Woollim

INFINITE lần đầu ra mắt khán giả vào tháng 6 năm 2010 với mini album "First Invasion". Đến tháng 8 năm 2017, 6/7 thành viên đã tái ký với Woollim sau khi hợp đồng ban đầu hết hạn. Thời điểm cần phải gia hạn khi đó là vào tháng 6 năm 2017, nhưng cuối cùng họ đã chính thức đặt bút ký vào tháng 8 cùng năm. Do đó, hợp đồng thứ 2 của INFINITE sẽ hết hạn vào tháng 8 này. Ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều suy đoán được đưa ra xung quanh câu hỏi liệu các thành viên INFINITE đã có lựa chọn của riêng mình về việc có gia hạn hợp đồng một lần nữa hay chưa.

Các chuyên gia trong ngành cho rằng điểm mấu chốt của lần tái ký này nằm ở L, người hiện đang phát triển sự nghiệp như một diễn viên. Được biết, anh đã nhận được rất nhiều lời mời gọi từ các công ty quản lý diễn viên. Các chuyên gia trong ngành tuyên bố rằng những thành viên khác cũng đang có kế hoạch tập trung vào các hoạt động cá nhân và dường như cũng đang tích cực tìm kiếm những con đường mới.

INFINITE hết hạn hợp đồng với Woollim

Đến giờ phút này, Woollim Entertainment vẫn đang giữ im lặng về khả năng tái ký hợp đồng của các thành viên INFINITE. Quyết định cuối cùng được cho là sẽ sớm đưa ra vào mùa hè này.

Trong khi đó, cựu thành viên Hoya đã rời INFINITE sau khi không gia hạn hợp đồng với Woollim vào tháng 8 năm 2017. Kể từ đó, Hoya đã tích cực quảng bá với vai trò diễn viên lẫn ca sĩ solo. Anh vừa nhập ngũ vào tháng 2 năm nay.