Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Infinite hủy chương trình radio đặc biệt tặng fan, người hâm mộ lo lắng nhóm sẽ tan rã

Woollim Entertainment cũng đã ra thông báo về vụ việc.

Đã thành thông lệ, đều đặn hàng năm nhóm nhạc nam Infinite có "truyền thống" tổ chức một chương trình phát thanh đặc biệt để dành tặng riêng cho người hâm mộ. "Starry Night" (hoặc "Shining Night", tên chương trình), vốn được khởi động từ năm 2011, khi Infinite mới chỉ là một boygroup tân binh, có một fandom vô cùng "khiêm tốn".

Radio

Sau nhiều năm tổ chức, "Starry Night" đã phá vỡ khuôn mẫu từ một sự kiện kỷ niệm thông thường để trở thành một ngày hội đặc biệt của Infinite và cộng đồng Inspirit. Trải qua rất nhiều khó khăn, gian lao cùng thử thách, cuối cùng Infinite đã có thể nắm chặt tay với Inspirit và nở một nụ cười mãn nguyện trước những gì mình đạt được.

Thế nhưng, thật không may cho cộng đồng Inspirit, "Starry Night" sẽ không thể diễn ra trong năm 2017 - cũng là cột mốc kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm. Đại diện Woollim Entertainment thông báo với giới truyền thông rằng: "Bởi vì lịch làm việc của các thành viên trong nhóm quá chồng chéo, "Starry Night" của Infinite sẽ không thể tổ chức trong năm nay. Thay vào đó, chúng tôi đang thảo luận sản xuất một chương trình phát sóng khác để phù hợp với lịch trình của tất cả các thành viên".

Radio

Nói về những tin đồn râm ran trong giới thạo tin giải trí gần đây, rằng Infinite sẽ sớm tan rã vì trưởng nhóm Sunggyu nhập ngũ còn các thành viên muốn theo đuổi sự nghiệp ca hát, diễn xuất solo, đại diện Woollim Entertainment cho biết: "Chúng tôi khẳng định rằng việc "Starry Night" không thể lên sóng hoàn toàn là do xung đột lịch trình của 7 thành viên, sự việc này không hề có liên quan đến hợp đồng, đến tương lai của Infinite. Hiện tại, tất cả các thành viên vẫn đang thỏa thuận các điều khoản để gia hạn hợp đồng của mình".

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Woollim Entertainment? Có phải các chàng trai này đều thật sự bận đến mức không thể cùng nhau ghi hình một show radio?