Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

INFINITE H: Lại choảng nhau vì người đẹp trong MV trở lại

Tái hợp sau 2 năm, INFINITE H nay không chỉ choảng nhau vì người đẹp mà còn đụng độ và gây hấn với chính các bản sao của mình.

Ngày 26/1, bộ đôi Hip Hop của INFINITE - INFINITE H đã chính thức trình làng MV "Pretty". Đây là lần trở lại sau 2 năm ra mắt ca khúc đầu tay "Special Girl". Từ đó đến nay, cặp Hoya - Dongwoo vẫn chưa thôi hậm hực nhau vì sự xuất hiện của mỹ nhân. Trong MV tái hợp, Hoya và Dongwoo đã hóa thân vào vai công tố viên và luật sư điều tra vụ án mà bị cáo là một cô nàng xinh đẹp, quyến rũ. Để chiếm được cảm tình của cô gái đẹp, hai chàng trai đã lao vào "choảng nhau" gây rối, mất trật tự nơi công cộng.
"Pretty" được ví như "Special Girl 2.0" với Hoya và Dongwoo. Tuy nhiên hai anh chàng không chỉ cãi nhau, đánh nhau mà còn đụng độ với chính các bản sao của mình. 
Ca khúc "Pretty" nằm album đánh dấu sự trở lại của INFINITE H - "Fly Again". Hoya - Dongwoo đã bắt tay với BrandNew Music và trực tiếp tham gia vào công đoạn sản xuất, sáng tác cho 6/7 ca khúc mới. Ngoài ra, "Fly Again" còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ khác như Swings, Ryo Soo Jung, Sanchez, DJ IT, Yang Da Il, Champagne, Taewan, v.v...
 
"Pretty" MV - INFINITE H