Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Iman cố đứng vững sau cái chết của Bowie

Người bạn đời của huyền thoại âm nhạc nước Anh đang trải qua thời gian khó khăn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ trước nỗi đau mất chồng.

Biểu tượng âm nhạc David Bowie đã để thua trong cuộc chiến đấu với tử thần và qua đời vì cơn bạo bệnh hôm Chủ nhật ngày 10/1. Cái chết của ông khiến nhiều người hâm mộ và bạn bè năm châu của ông tỏ ra vô cùng thương xót và choáng váng bởi trước đó ông đã giữ kín tình trạng sức khỏe của mình. Ngôi sao làng nhạc còn vừa ra mắt sản phẩm mới của mình chỉ ít ngày trước khi vĩnh biệt fan.

Trong cuộc chiến đấu cuối cùng của mình, David luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ người bạn đời của mình, Iman. Sau khi ông qua đời, những người lân cận của bà, trong đó có cựu người mẫu Bethann Hardison, nói rằng Iman đang cố gắng vượt qua nỗi mất mát này và cần được tôn trọng trong suốt thời gian đưa tiễn chồng.

“Cô ấy ổn, tất cả chúng tôi đều ổn và đang cố gắng vượt qua nỗi đau này”, Bethann nói với tạp chí People.

“Nỗi đau gặm nhấm chúng tôi như những đợt sóng, bạn biết đấy. Ông ấy là một mất mát lớn, không chỉ với vai trò một nghệ sĩ, mà còn là một con người”.

Iman và David có một con chung, Alexandria, 15 tuổi. Sau khi David qua đời, bạn thân và cũng là đối tác lâu năm của ông, Ivo Van Hove tiết lộ rằng  Alexandria (còn được biết đến cái tên Lexxi) là một trong những lý do khiến ông tiếp tục gắng gượng đến cùng.

“Tôi có thể nhìn thấy những giọt nước mắt đằng sau đôi mắt kiên cường ấy. David không phải là người hay để lộ cảm xúc mặc dù ông ấy thực sự đã rất sợ hãi”, Ivo nói.

“Tôi có cảm giác ông ấy không ở trong trận chiến với cái chết mà đấu tranh vì sự sống, ông ấy muốn sống. Ông ấy có một cô con gái 15 tuổi và ông ấy thực sự muốn dành thêm nhiều thời gian với cô bé, nhưng thể chất của ông ấy thì không đáp ứng được điều đó”.

Trong những ngày cuối cùng của David, Iman đã đăng tải hàng loạt hình ảnh của ông lên tài khoản Instagram với những lời nhắn buồn bã. Trong đó có những tấm hình chụp chung của họ và những hình ảnh ông đứng trên sân khấu.

“Đôi khi bạn không thể nào biết những gì là có giá trị cho đến khi nó trở thành hồi ức”, bà viết.

Nguồn: Music-news