Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Imagine Dragons xuất hiện tại các rạp chiếu phim

Với chỉ một đêm duy nhất (3/3/2016), rockband nước Mỹ sẽ đến các rạp chiếu phim với concert mang tên “Smoke + Mirrors” của mình.

Những thước phim là một phần làm nên thành công và những giải thưởng lớn của Imagine Dragons cho chuyến lưu diễn thế giới của ban nhạc. Những set nhạc gồm các bản hit như “Demons”, “I Bet My Life” và ca khúc từng đạt giải Grammy, “Radioactive” trích trong đĩa bạch kim về doanh thu bán hàng “Night Visions” sẽ được nhóm mang lên sân khấu trong khuôn khổ tuor diễn này. Những ca khúc khác cũng được trình diễn là “Shots”, “Gold” và sản phẩm chưa từng ra mắt, “Thief”.

Concert này được đạo diễn bởi Dick Carruthers (người từng hợp tác với Led Zeppelin, The Killers, Oasis, Beyoncé) với hơn 15.000 người hâm mộ tại Toronto, Canada. Đây sẽ là dịp để Imagine Dragons gặp gỡ fan tại đây qua những track nhạc của mình. Việc mang concert đến những rạp chiếu phim sẽ mang đến cho fan cơ hội trải nghiệm âm nhạc của Imagine Dragons giống như một concert thực sự bởi màn hình chiếu cỡ lớn và thiết bị âm thanh tối tân. Với những người không thể tham dự concert chính thì đây là cơ hội có một không hai để họ có thể trải nghiệm đầy đủ những gì đang thực sự diễn ra trên sân khấu.

Danh sách những rạp chiếu phim tại Anh Quốc cũng sẽ được thong báo đến fan trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Music-news