Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Imagine Dragons ra mắt ca khúc mới - "Thunder"

Lại là một bản EDM đầy mê hoặc!

Và điều hay nhất ở “Thunder” là gì, fan khám phá ở dưới nhé!

Imagine Dragons

Nhóm nhạc này cũng sẽ ra mắt album trong năm nay

Imagine Dragons vừa tung ra một single mới toanh với tên gọi "Thunder". Imagine Dragons cũng khẳng định đây là một trong những ca khúc mở đường cho album phòng thu thứ 3 của ban nhạc người Mỹ này, sẽ được phát hành trong năm nay. Album mới sẽ được ra mắt thông qua KIDinaKORNER và Interscope Records.

Đây là album tiếp theo kể từ thời điểm album phòng thu thứ hai của Imagine Dragons ra mắt vào năm 2015, “Smoke + Mirrors”.

Imagine Dragons

Thông báo chính thức trên trang cá nhân của Imagine Dragons

Single ra mắt trước đó của Imagine Dragons có tên "Believer", cũng là một trong những ca khúc chính nằm trong album này và được ra mắt vào đầu năm nay. "Thunder" là single thứ hai chính thức được phát hành. Ca khúc được viết bởi Dan Reynolds, Wayne Sermon, Ben McKee, Daniel Platzman, Alexander Grant và Jayson DeZuzio.

Người đứng đầu Dan Reynolds đã mở màn cho ca khúc này với phần ca từ trừu tượng và cuốn hút: "Tôi đã mơ thấy những thứ to lớn và muốn bỏ lại cuộc đời mình”. Dù vậy, phần ca từ được đánh giá là bình thường so với phần giai điệu lạ tai. Với chất nhạc EDM truyền thống, những thành viên của Imagine Dragons luôn khiến người nghe phải nhún nhảy với giai điệu quá đỗi độc đáo.

Imagine Dragons

Imagine Dragons là nhóm nhạc từng là hiện tượng âm nhạc tại Mỹ vào năm 2012

Imagine Dragons là nhóm nhạc alternative rock Mỹ đến từ Las Vegas, Nevada gồm 4 thành viên với Dan Reynolds hát chính, Wayne Sermon chơi ghi ta, Ben McKee đánh bass và Daniel Platzman chơi trống. Sở hữu chất nhạc cuồng nhiệt, đầy cảm xúc chân thật và khiến người khác phải nhún nhảy theo, với bài hit "It's Time" (Đến lúc rồi) đã khiến cho nhóm trở thành hiện tượng âm nhạc Mỹ cuối năm 2012.