Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Im Young Min - Thực tập sinh "đang lên" của Produce 101, bị nghi đã có bạn gái

Tin đồn đang khiến anh chàng đối mặt với nhiều bất lợi từ phía người hâm mộ.

Ngày 23/5, diễn đàn Pann (Hàn Quốc) xuất hiện một bài viết khẳng định thực tập sinh Im Young Min, đến từ công ty giải trí Brand New Music, đang hẹn hò với một cô gái. Đáng chú ý, Young Min đang là một trong những trainee triển vọng của chương trình Produce 101 mùa 2, một cuộc thi mà phiếu bầu đóng vai trò quyết định đến kết quả cuối cùng. Nếu tin tức hẹn hò được xác minh là sự thật, chắc chắn sẽ có rất nhiều khán giả quay lưng và ngừng bình chọn cho Im Young Min.

P101

Bài đăng trên Pann cho rằng, cô gái được cho là bạn gái của Im Young Min đã lên mạng khoe khoang về chuyến đi qua đêm với bạn trai, thậm chí cả hai còn đi Nhật và cùng ngủ chung trong một căn phòng. Nhiều bằng chứng được chỉ ra, bạn trai của cô này có thể là Im Young Min.

Tin đồn liền được lan truyền như vũ bão. Trước phản ứng giận dữ từ cộng đồng mạng nói chung và người hâm mộ Young Min nói riêng, cô gái trong bài viết đã khóa riêng tư tài khoản mạng xã hội của mình.

Đến chiều 23/5, công ty giải trí Brand New Music đã đăng một thông báo trên trang Facebook chính thức, theo đó: "Chúng tôi muốn thông báo với mọi người rằng những tin đồn xuất hiện trên mạng xã hội về Im Young Min là vô căn cứ. Chúng hoàn toàn không có thật. Vì chúng có khả năng gây tổn thương cho những người trong cuộc, chúng tôi yêu cầu mọi người ngừng lan truyền những tin đồn bịa đặt và ác ý đó".

P101

Như vậy, bản thông báo phủ định triệt để việc Im Young Min có bạn gái. Hy vọng rằng sau khi sự thật đã được làm rõ, người hâm mộ Produce 101 mùa 2 sẽ không nảy sinh những phản ứng tiêu cực đối với thực tập sinh tài năng này!

P101