Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Im Young Min - Kim Dong Hyun (MXM): Chúng tôi rất nhớ Lee Dae Hwi và Park Woo Jin (Wanna One)

Hai thực tập sinh của Brand New Music đã bày tỏ tình cảm của họ dành cho những đồng nghiệp hoạt động trong nhóm Wanna One.

Im Young Min, Kim Dong Hyun, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin

Bộ tứ này từng thân thiết khi cùng thực tập dưới trướng của Brand New Music

Im Young Min, Kim Dong Hyun, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin đều là thực tập sinh chung một công ty và cùng nhau tham gia Produce 101 mùa 2. Trong khi Lee Dae HwiPark Woo Jin được debut cùng boygroup chiến thắng Wanna One thì hai anh chàng còn lại phải ngậm ngùi chia tay. Thế nhưng, một cơ hội mới được mở ra khi Im Young MinKim Dong Hyun được công ty Brand New Music cho phép debut trong nhóm nhỏ 2 thành viên mang tên MXM.

Mới đây, 2 chàng tân binh MXM đã dành thời gian phỏng vấn với một kênh truyền thông và nhân cơ hội này, họ chia sẻ về những người bạn cùng công ty. Cụ thể hơn là hai nam thần tượng sắp sửa debut trong nhóm Wanna One.

unit MXM

Logo chính thức của bộ đôi Kim Dong Hyun và Im Young Min

Im Young Min đã trải lòng trước, "Chúng tôi hầu như không gặp mặt họ. Thật khó để có thể liên lạc với bọn họ. Tôi nghĩ rằng Woo Jin và Dae Hwi thực sự rất bận rộn. Tôi cũng nghĩ rằng họ đã ở lại công ty quản lý cho đến sáng sớm để tập luyện và chuẩn bị cho album sắp phát hành của họ".

Sau đó, Kim Dong Hyun nói thêm, "Bởi vì chúng tôi đã sống cùng nhau với tư cách là thực tập sinh nên bây giờ tôi thực sự rất nhớ họ khi đã xa nhau. Một khoảng thời gian trước, tôi đi mua đồ trang điểm và tôi đã nhìn thấy poster của Dae Hwi và Woo Jin. Tôi cười vì tôi rất vui bởi có thể thấy họ sau nhiều ngày không gặp nhau”. Nghe những chia sẻ này, người hâm mộ cảm thấy thật ấm lòng, 4 chàng trai dành cho nhau rất nhiều tình cảm dù ai cũng bận rộn với công việc riêng. Nói về sự thành công của Wanna One thì không thể phủ nhận bởi nhóm đã cực kỳ phổ biến dù chưa chính thức debut. Còn MXM thì hy vọng rằng họ có thể tạo được dấu ấn sâu sắc sau khi ra mắt vào thời gian tới.