Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Im Siwan sẽ trở thành thần tượng Kpop đầu tiên được mời đến Liên hoan phim Cannes?

Theo đó, bộ phim "The Merciless" có sự tham gia diễn xuất của Siwan đã được chọn trình chiếu tại liên hoan phim nổi tiếng này!

Kể từ khi các thành viên ZE:A tạm gác lại những hoạt động nhóm và rẽ sang nhiều con đường khác nhau, Im Siwan ngày càng thành công rực rỡ hơn với vai trò diễn viên. Không chỉ được khán giả yêu mến, anh còn nhận được những lời đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.

Im Siwan The Merciless

Mới đây nhất, một tin vui khác lại vừa đến với chàng diễn viên thần tượng tài năng này. Vào ngày 2 tháng 5 vừa qua, nhiều nguồn tin trong lĩnh vực điện ảnh cho biết Im Siwan sẽ lần đầu có cơ hội được vinh dự góp mặt tại Liên hoan phim Cannes. 

Cụ thể, bộ phim gần đây của Im Siwan và diễn viên gạo cội Seol Kyung Goo mang tên "The Merciless" đã được Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 lựa chọn xuất hiện trong một buổi chiếu nửa đêm ở phân mục các tác phẩm không tranh giải. Tuy nhiên, Im Siwan hiện đang quay bộ phim truyền hình "The King Loves" của đài MBC, thế nên nhiều fan lo lắng rằng anh có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Im Siwan The Merciless

Ngay sau đó, một nguồn tin từ CJ  - công ty chịu trách nhiệm phân phối bộ phim này, đã phát biểu với báo chí Hàn Quốc: "Im Siwan sẽ đến Cannes. Tuy nhiên, lịch trình chi tiết của cậu ấy hiện vẫn chưa được công bố. Bản thân Siwan cũng không biết rõ về lịch trình sắp tới của mình".

Tại một buổi chiếu ra mắt bộ phim trước báo giới trong cùng ngày hôm đó, Seol Kyung Goo cũng tiết lộ: "Tôi sẽ tham dự Liên hoan phim Cannes. Tuy nhiên, lịch trình chính xác của chúng tôi vẫn chưa được xác nhận. Tôi đã không có dịp đến Cannes một thời gian dài rồi và hiện tôi đang rất phấn khởi. Tôi đã gặp đạo diễn Lee Chang Dong vào ngày hôm qua và chúng tôi đã nói về Cannes". Bên cạnh đó, nam diễn viên Kim Hui Won cũng xác nhận rằng anh sẽ lần đầu tiên tham dự Liên hoan phim này.

Im Siwan The Merciless

Trong khi đó, Im Siwan lại cho biết: "Tôi hiện đang ghi hình cho một bộ phim khác. Ngoài ra, tôi vẫn chưa hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Có rất nhiều điều tôi cần phải xem xét trong lúc này. Nếu mọi thứ đều thuận lợi, tất nhiên là tôi rất muốn đến Cannes rồi".

Nếu Im Siwan có thể sắp xếp được lịch trình và cùng dàn diễn viên "The Merciless" đến Cannes, anh sẽ trở thành thần tượng Kpop đầu tiên góp mặt tại liên hoan phim danh giá này. Trong khi đó, "The Merciless" sẽ bắt đầu được trình chiếu tại Hàn Quốc kể từ ngày 18 tháng 5.