Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Im ắng tại Hàn nhưng boygroup này sẽ tổ chức 'fan meeting toàn cầu' trong năm 2018

ASTRO là một trong số ít nhóm nhạc nam Kpop tổ chức fan meeting tại Mỹ trong đầu năm 2018.

ASTRO fan meeting tại Mỹ 2018

Mới đây, boygroup đang lên ASTRO tuyên bố rằng nhóm sẽ chính thức khởi động chuỗi fan meeting tại bốn điểm dừng chân trên khắp nước Mỹ gồm San Francisco, Los Angeles, Washington, D.C. và New York. Hoạt động này cũng sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của các chàng trai.

Chỉ mới ra mắt khán giả vào tháng 2 năm 2016 thông qua web drama - "To Be Continued", ASTRO gây sự chú ý mạnh với dàn thành viên nổi bật về ngoại hình. Cũng trong năm 2016, Billboard đã liệt kê ASTRO như là một trong những nhóm K-Pop mới xuất sắc nhất. ASTRO gồm sáu thành viên là Cha EunWoo, Moon Bin, MJ, Jinjin, Rocky và Yoon SanHa. Suốt hai năm kể từ khi debut, họ còn được biết đến là boygroup sở hữu giọng hát mạnh mẽ, quyến rũ và những màn vũ đạo nhảy cao gần như đã trở thành thương hiệu của nhóm. Hơn nữa, tính cách dễ thương, không vướng scandal cũng là những yếu tố giúp ASTRO ghi điểm trong mắt người hâmmộ quê nhà và trên quốc tế.

ASTRO fan meeting tại Mỹ 2018

Về sản phẩm âm nhạc, ASTRO rất chăm chỉ phát hành nhiều album trong thời gian qua. Gần đây nhất, "Dream Part. 02" với ca khúc chủ đề "Crazy Sexy Cool" cũng mang về cho nhóm thành công nhất định.

Trong năm 2017, ASTRO cũng đã tổ chức thành công nhiều concert như "The 1st ASTROAD to Seoul" và chuyến lưu diễn đầu tiên tại Nhật Bản, "The 1st ASTROAD to JAPAN". Ngoài ra, ASTRO cũng đã tham gia KCON 2016 và 2017 tại Los Angeles.

Tất cả những hoạt động trên rõ ràng đã mang lại cho ASTRO thêm nhiều người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới. Và đó cũng là cơ sở để boygroup quyết định “Mỹ tiến” với chuỗi fan meeting trong tháng 2 năm 2018.

2018 ASTRO GLOBAL FAN MEETING – USA” của ASTRO sẽ chính thức khởi động vào ngày 2 tháng 2 tại San Francisco. Sự kiện này được sản xuất và quảng bá bởi KPOPME, trong khi vé fan meeting sẽ được mở bán từ ngày 5 tháng 1.

Hy vọng sự nghiệp của ASTRO được nâng lên một tầm cao mới sau chuyến fan meeting vòng quanh nước Mỹ này!