Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Im ắng hồi lâu, Bảo Anh tung poster trở lại với hình ảnh kì dị và rùng rợn

Sau bản hit 'Như lời đồn', Bảo Anh đã sẵn sàng trở lại với đường đua âm nhạc Vpop. Liệu có gì mới trong sản phẩm này?

Kề từ khi ra mắt ca khúc 'Như lời đồn' gây bão một thời gian dài bởi nhiều người cho rằng tiêu đề bài hát có vấn đề, Bảo Anh chọn cách im hơi lặng chờ thị phi qua đi. Sau khoảng nghỉ, nữ nghệ sĩ đã sẵn sàng quay lại con đường âm nhạc.

ACA

Cũng như những poster trước, Bảo Anh chỉ tung ra những cụm từ viết tắt là #ACA và cô sẽ tiết lộ nhỏ giọt sản phẩm này theo từng ngày. Không còn là loạt ảnh lung linh, đáng yêu, poster đợt này là tấm hình con dao sáng loáng, sắc lẹm bên cạnh những con cá đang bị mắc câu.

ACA

Không chỉ dừng lại ở đấy, dòng trạng thái đầy ẩn ý của Bảo Anh cũng khiến khán giả không khỏi tò mò: "Sự lừa dối như một nhát dao cứa vào niềm tin trong tình yêu. Người phụ nữ sẽ luôn mang theo vết thương khó lành ấy trong kí ức của chính mình". Từ chia sẻ này của Bảo Anh, khán giả đã phần nào có sự đoán mò về ca khúc sắp tới. Phải chăng sẽ là một bài hát nói về tình yêu giả dối, bị phụ tình, tổn thương như hàng ngàn nhát dao cứa tim?

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng cố gắng đoán ra tên ca khúc này: "Ăn cá à?", "Ai cắn anh?", "Anh cắn ai?", "Anh cứ ăn", "Ai chờ ai", "Ăn cùng anh",...

Bất chấp những scandal và lời đồn trong quá khứ, không thể phủ nhận Bảo Anh vẫn là nghệ sĩ thực lực của Vpop. Hãy cùng chờ đợi xem sản phẩm lần này có giúp tên tuổi của nữ nghệ sĩ lên cao?

Từ Khóa:

Bảo Anh

ACA