Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Im ắng bao lâu tưởng giải nghệ hóa ra chàng soái ca Vpop lại bất ngờ giành giải Vàng ở một cuộc thi ‘chẳng liên quan’

Rất có thể đây sẽ là bước khởi đầu cho một lối đi mới của cựu thành viên nhóm 365.

Kể từ sau khi nhóm 365 tan rã, các thành viên đều tìm hướng xây dựng sự nghiệp solo. Trong khi Isaac đạt được thành tựu “không phải dạng vừa đâu” thì WillS.T cũng không kém phần long trọng. Riêng Jun Phạm, thành viên sở hữu chất giọng cảm xúc với những bản ballad nhẹ nhàng lại gây bất ngờ với khả năng viết lách.

Chỉ trong 2 năm sau khi rời nhóm 365, Jun Phạm đã có một số đầu sách bán chạy và được độc giả yêu thích như “Nếu như không thể nói nếu như”, “Có ai giữ giùm những lãng quên”, “Thức dậy anh vẫn là mơ”… Chưa dừng lại ở đó, mới đây, chàng soái ca Vpop một thời còn bí mật tham gia cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng 2018”. Xuất sắc vượt qua những vòng tuyển chọn, Jun Phạm tiến sâu vào trong và cuối cùng là giành được giải Vàng chung cuộc. Được biết, tác phẩm của anh có tên là “Gia vị nhân gian”. Lễ công bố và trao giải cũng mới được tổ chức vào chiều ngày hôm qua, 25/10.

“Gia vị nhân gian” của Jun Phạm kể về một anh chàng điển trai không biết nấu ăn thế nhưng lại vô tình bị đặt vào trong tình thế phải giúp một ma nữ bị mắc kẹt ở cung đình Huế được siêu thoát. Theo đó, để có thể giúp ma nữ này, anh phải tìm cách đập vỡ được chén ngọc cổ xưa. Còn để đập được thì anh phải chiến thắng một cuộc thi nấu ăn toàn châu Á.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi nhận giải Vàng cuộc thi, Jun Phạm nói: “Jun rất vui mừng vì mình đã giành được giải Vàng. Đây là một bước ngoặt quan trọng trên hành trình hiện thực hoá ước mơ trở thành một nhà biên kịch chuyên nghiệp của Jun trong tương lai”.

Cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng” bắt đầu được tổ chức từ năm 2017. Đây là cuộc thi tìm kiếm những kịch bản hay, những nhà biên kịch trẻ triển vọng cho tương lai, góp phần phát triển nền điện ảnh Việt. Năm nay giám khảo của cuộc thi gồm toàn đạo diễn và những nhà sản xuất có uy tín như Đức Thịnh – Thanh Thúy, Charlie Nguyễn, Đinh Tuấn Vũ, Lý Hải – Minh Hà…