Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

iKON thỏa lòng mong ước khi được xuất hiện trên show đình đám Weekly Idol

Đây cũng là chương trình mà nhóm nhạc nhà YG mong muốn tham gia nhất trong lần trở lại này của họ.

iKON Weekly Idol

iKON được biết đến là nhóm nhạc nam khá kén show truyền hình, thậm chí là cũng hiếm khi thấy các anh chàng xuất hiện trong show âm nhạc hàng tuần. Dường như đó là quy luật chung của những nghệ sĩ thuộc YG Entertainment. Dù chuyện YG hiếm cho “gà cưng” đi show không lạ gì nhưng nhiều nhóm nhạc của công ty như Big Bang, WINNER, Akdong Musician hay Black Pink đều ít nhất một lần tham gia chương trình nổi tiếng “Weekly Idol”. Duy chỉ mình iKON là chưa từng tham gia show này dù đã debut khá lâu.

iKON Weekly Idol

Trong lần phỏng vấn gần đây, iKON cũng bày tỏ mong muốn của nhóm là tham gia những thử thách thú vị của chương trình "Weekly Idol”. Và mong muốn đó đã trở thành hiện thực khi nhóm sẽ góp mặt trong tập phát sóng Weekly Idol vào ngày 7 tháng 6. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất thì iKON đã thể hiện màn trình diễn acapella và khẳng định được thương hiệu của nhóm trong suốt chương trình. Chắc hẳn không ít người sẽ phải cười bò trước những màn đối đáp của những anh chàng tưởng chừng như lạnh lùng này. Thử thách đáng mong chờ nhất là phần nhảy ngẫu nhiên với những màn vũ đạo “ruột” của iKON từ lúc debut đến giờ.

iKON comeback tháng 5/2017

Theo như chia sẻ của YG thì lần comeback này của iKON, nhóm sẽ tích cực quảng bá trên các show âm nhạc hàng tuần và các chương trình truyền hình. Nguyên nhân được cho là iKON muốn giành lại tình cảm của người hâm mộ trong nước sau thời gian chỉ tập trung quảng quá ở nước ngoài. Có lẽ YG và iKON cũng đã nhận ra cái giá của việc quay lưng với fan Hàn. Hai ca khúc comeback của nhóm dù oanh tạc trong cộng đồng quốc tế nhưng lại có vị trí rất thấp trên bảng xếp hạng nhạc số trong nước.

Liệu lần trở lại này, iKON có lấy lại được vị thế trong lòng khán giả? Bây giờ chưa thể khẳng định được điều đó nhưng chắc chắn sẽ rất vui khi gặp iKON trên show “Weekly Idol” vào ngày 7 tháng 6 tới!