Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

iKON nhá hàng ca khúc comeback, hứa hẹn gây sốt không kém bản thánh ca đầu năm 2018 'Love Scenario'?

Dù nhóm chưa xác nhận nhưng fan kỳ vọng đây chính là ca khúc sắp sửa phát hành.

iKON nhá hàng ca khúc mới?

Vào tuần trước, Yang Hyun Suk đã tiết lộ sự trở lại của “gà cưng” iKON thông qua hình ảnh nhóm đang ghi hình cho MV ca khúc chủ đề. Dù chưa chốt ngày comeback nhưng động thái của bố Yang thật sự khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên cũng như tin rằng nhóm sẽ trở lại trong thời gian rất gần.

iKON nhá hàng ca khúc mới?

Và mới đây, dân tình càng thêm phát sốt khi trưởng nhóm iKON, B.I bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân những bản thu âm bí ẩn. Trước tiên là một một bản nhá hàng ngắn vào hôm qua với dòng caption bí ẩn chẳng kém, "Tôi muốn một ai đó lắng nghe nó ^ ^". Sau đó, nam thần tượng tiếp tục đăng tải một đoạn thu âm khác với dòng trạng thái, "Hãy lắng nghe ^^".

 

제발들어라^^

A post shared by 김한빈 비아이 (@shxxbi131) on

Ngay lập tức, người hâm mộ nghi ngờ rằng đó chính là ca khúc mới hay thậm chí có thể là ca khúc chủ để trong đợt comeback sắp diễn ra của iKON. Hơn nữa, những đoạn thâm thanh nhá hàng này có giai điệu khá bắt tai và hứa hẹn sẽ hot không kém “Love Scenario”.

 

누군가는들었으면좋겠네^^

A post shared by 김한빈 비아이 (@shxxbi131) on

Đồng thời, người hâm mộ nói riêng cũng như công chúng Hàn Quốc nói chung hiện đang rất kỳ vọng vào sự trở lại sắp tới của các chàng trai. Bởi tên tuổi boygroup nhà YG đã được nâng lên tầm cao mới sau khi ra mắt bản siêu hit của đầu năm 2018, “Love Scenario”. Nó không chỉ đã trở thành bài “thánh ca” trong cộng đồng fan mà còn được giới học sinh tử mẫu giáo đến tiểu học tại Hàn Quốc mê mệt.

Vậy bạn có nghĩ rằng đây chính là ca khúc mới của iKON hay không?