Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

iKON cưng chiều fan Việt hết cỡ trong buổi fansign

Nhóm nam nhà YG đã có những giây phút vui vẻ và thân thiện tại buổi ký tặng người hâm mộ trong khuôn khổ sự kiện mà nhóm làm đại sứ quảng bá.

 

Nhóm nhạc Hàn kí tặng và giao lưu với người hâm mộ tại sự kiện chiều 9/11.

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 1

Chiều 9/11, người hâm mộ xếp hàng từ sớm và cổ vũ nhiệt tình ngay từ khi iKON chưa xuất hiện. Sự cuồng nhiệt so với buổi ký tặng của Song Ji Hyo vào buổi sáng cùng ngày có phần nhỉnh hơn.

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 2

Sau khoảng thời gian chờ đời, iKON xuất hiện trên sân khấu với trang phục trẻ trung năng động. Ngay khi vừa tiến đến vị trí để tạo dáng chụp hình nhóm đã khiến các fan hò reo không ngớt.

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 3

Không quá nghiêm túc như những gì công chúng thường nghĩ về các ngôi sao, iKON tạo dáng một cách vui nhộn để fan phía dưới chụp hình.

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 4

Buổi giao lưu và ký tặng bắt đầu với không khí sôi động bởi tiếng hò reo các bạn trẻ dành cho nhóm nhạc Hàn. Fan của nhóm hô vang tên của từng thành viên cũng như biệt danh của họ.

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 5

Các thành viên nhóm ký tặng, bắt tay và giao lưu cùng fan. Các món quà nhỏ hay hoa, bánh... được người hâm mộ mang gửi tận tay 7 thành viên.

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 6

Dong Hyuk và Bobby là hai thành viên liên tục "bắn tim" và đáp lại tiếng gọi của fan. Bobby nhiều lần tạo dáng để các fan ghi lại hình ảnh ngộ nghĩnh của mình.

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 7

Trưởng nhóm, B.I ghi điểm vì những cử chỉ dịu dàng và thân thiện. Nhiều fan may mắn được nam rapper ôm và vuốt tóc đầy thân mật.

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 8

Các fan mang tới bộ nón lá dành cho 7 thành viên. iKON vui vẻ đội những chiếc nón lá vẽ tay do fan chuẩn bị công phu.

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 9

Dong Hyuk tỏ rõ vẻ thích thú với chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam. Tuy nhiên anh không biết cách đội chính xác nên đã nhờ sự trợ giúp của một trợ lý.

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 10

Goo Jun Hoe đội chiếc nón có ghi tên mình và liên tục cười thích thú. Những người hâm mộ có mặt tại buổi giao lưu đều thừa nhận anh không "khó ở" như hình ảnh thường thấy qua truyền thông. Trái lại nam ca sĩ hòa đồng và thân thiện.

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 11

Trước tình cảm cuồng nhiệt fan Việt dành cho mình, thành viên Yun Hyung đã tạm ngừng ký cho fan để nói với khán phòng câu tiếng Việt: "Tôi yêu các bạn".

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 12

Thành viên Dong Hyuk dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc mến mộ cùng các hoạt động cổ vũ hết mình của các bạn trẻ.

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 13

iKON là nhóm nhạc cùng nhà với Big Bang. Nhóm ra mắt vào năm 2015 và nhanh chóng nhận thành công với loạt hit Rhythm Ta, Bling Bling, B-Day, Dumb and Dumber...

iKon doi non la va om fan Viet trong buoi ky tang - Anh 14

Đây là lần đầu tiên nhóm tới thăm Việt Nam. iKON cho biết nhóm rất vinh dự khi được tham gia vào các hoạt động thúc đẩy giao lưu và siết chặt tình hữu nghị hai nước Việt - Hàn.

Từ Khóa:

iKON