Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

iHeartRadio Much Music 2018: Shawn Mendes dẫn đầu đề cử, BTS cạnh tranh với 'người quen' ở hạng mục 'Nhóm nhạc được fan yêu thích nhất'

MMVAs là giải thưởng thường niên do Kênh truyền hình Much của Canada tổ chức, nhằm vinh danh những MV hay nhất trong năm.

Trong bảng danh sách đề cử do BTC iHeartRadio Much Music Video Awards công bố hôm thứ 4, Shawn Mendes dẫn đầu với 8 đề cử. Năm ngoái, Shawn thắng giải giành cho MV nhạc Pop hay nhất với ca khúc "Mercy".

Shawn Mendes dẫn đầu đề cử iHeartRadio Much Music Awards 2018.

Xếp thứ hai là Drake, người sẽ biểu diễn tại lễ trao giải, với 7 đề cử và Alessia Cara đứng thứ 3 với 5 đề cử gồm, 'Nghệ sĩ/nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất", "Nghệ sĩ được fan yêu thích nhất" và "Video được fan yêu thích nhất".

Hai nghệ sĩ sẽ có lần đầu biểu diễn trên sân khấu MMVA là Kris Wu được đề cử ở hạng mục "Nghệ sĩ mới được fan yêu thích nhất" và Meghan Trainer được đề cử ở hạng mục "Nghệ sĩ/nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất".

Đáng chú ý, BTS - nhóm nhạc đang được cộng đồng quốc tế dành nhiều sự quan tâm xuất hiện ở hạng mục "Bộ đôi/Nhóm nhạc được fan yêu thích nhất". Họ sẽ cạnh tranh với Imagine Dragons, Maroon 5, 5 Seconds of Summer, Sofi Tukker, và The Chainsmokers.

BTS cạnh tranh với The Chainsmokers ở hạng mục Fan Fave Duo/Group.

Giải thưởng iHeartRadio Much Music Video, viết tắt là MMVAs, và ban đầu được biết đến với tên gọi Giải thưởng Video Âm nhạc Canada cho đến năm 1995. MMVAs là giải thưởng thường niên do Kênh truyền hình Much của Canada tổ chức, nhằm vinh danh những MV hay nhất trong năm.

Lễ trao giải MMVAs 2018 sẽ được phát sóng trên Much, CTV, CTV Go, MTV, ứng dụng iHeartRadio và một số đài phát thanh vào ngày 26 tháng 8 lúc 9 giờ tối (giờ địa phương).

Danh sách đề cử chính của 2018 iHeartRadio Much Music Video Awards:

Video of the Year

Shawn Mendes, 'In My Blood'

Halsey, 'Bad at Love'

Childish Gambino, 'This is America'

Ariana Grande, 'No Tears Left to Cry'

Logic ft. Alessia Cara & Khalid, '1.800.273.8255'

Drake, 'God's Plan'

Best EDM/Dance Artist or Group

Sofi Tukker

Loud Luxury

Calvin Harris

Marshmello

Zedd

Kygo

Best Pop Artist or Group

Meghan Trainor

Shawn Mendes

Ed Sheeran

Halsey

Alessia Cara

Camila Cabello

Best Rock/Alternative Artist or Group

Imagine Dragons

Chvches

Arcade Fire

Portugal. The Man

Foo Fighters

Arkells

Best Hip-Hop Artist or Group

The Carters

Drake

Post Malone

Cardi B

Kendrick Lamar

Childish Gambino

Artist of the Year

Cardi B

Drake

Camila Cabello

Ed Sheeran

Shawn Mendes

Post Malone

Fan Fave Dou or Group

BTS

Imagine Dragons

Maroon 5

5 Seconds of Summer

Sofi Tukker

The Chainsmokers

Fan Fave New Artist

Cardi B

Kris Wu

Hayley

Dua Lipa

Billie Eilish

Why Don't We