Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Iggy Azalea không khoe vũ đạo trong MV với Britney Spears

Trong MV “Pretty Girls” hợp tác cùng Britney Spears, nữ rapper người Australia sẽ không nhảy.

Hồi tháng 3, Iggy Azalea và Britney Spears đã tiết lộ họ sẽ hợp tác trong ca khúc mới toanh có tựa đề “Pretty Girls”. Sau đó ngay trong đầu tháng 4, cả hai đã thực hiện MV minh họa cho đĩa đơn này.

Vì Britney Spears là nghệ sĩ nổi tiếng với những màn vũ đạo bốc lửa, Iggy Azalea chia sẻ cô chịu không ít áp lực khi xuất hiện bên cạnh nàng công chúa nhạc pop. Cuối cùng, nữ rapper người Australia quyết định sẽ không thực hiện bất cứ màn vũ đạo nào trong MV “Pretty Girls”.

Mt hình nh tại trường quay MV “Pretty Girls” ca Iggy Azalea và Britney Spears

Chia sẻ với tờ USA Today, Iggy Azalea cho biết: “Tôi không dám nhảy, mặc dù Britney Spears rất muốn. Tôi đóng vai trò là đồng đạo diễn MV. Nếu vừa phải chỉ đạo thực hiện, vừa phải nhảy, tôi không hề cảm thấy thoải mái”.

“Britney vốn nổi tiếng với những vũ đạo nóng bỏng. Đối với tôi thì đó mới chỉ là một mơ ước. Vũ đạo đóng vai trò quan trọng trong ‘Pretty Girls’, nhưng đó không phải là tất cả”, giọng ca Australia cho biết.

Iggy Azalea cũng hé lộ MV “Pretty Girls” sẽ mang đậm màu sắc của thập niên 1980, đồng thời chịu ảnh hưởng không ít từ phong cách của Geena Davis. Một số hình ảnh chụp từ trường quay cho thấy hai nữ ca sĩ sẽ diện những bộ đồ denim và da báo.

Britney và Iggy s trình diễn “Pretty Girls” trên sân khu l trao gii Billboard 2015

“Pretty Girls” dự kiến được phát hành vào ngày 5/5. Đây là đĩa đơn để Britney mở đường cho album phòng thu thứ 9 của mình. Ngoài ra, cô cùng Iggy Azalea sẽ trình diễn “Pretty Girls” trên sân khấu lễ trao giải Billboard diễn ra vào ngày 17/5.

Nguồn: Zing news