Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Iggy Azalea đáp trả công kích của Erykah Badu

Nữ Rapper da trắng vừa có màn đáp trả Erykah Badu chỉ vài ngày sau khi cô này lên tiếng bình luận “Tất cả những gì Iggy đang làm tuyệt đối không phải là rap”.

Lên tiếng trước bình luận của đồng nghiệp da màu, Iggy cho biết đây là  “cuộc khẩu chiến” mệt mỏi nhất mà cô từng dính vào.

Trước đó, ngày 30/11, chủ nhân hit “On & On” đã có màn độc thoại trên sân khấu Soul Train Awards với chiếc điện thoại của cô. Câu chuyện có nội dung xoay quanh lý do Iggy không được mời tham dự sự kiện. Thay vì trả lời một cách lịch sự, Erykah nói: “Cô không thể tham gia được vì cô đâu có biết rap”.

Có vẻ như Erykah cố tình khơi mào cuộc chiến này với Iggy vì cho rằng chủ nhân Grammy không xứng đáng với giải thưởng cao quý này. Tuy không trực tiếp nói ra nhưng dụng ý của cô nàng khá rõ ràng khi đề cập đến nạn phân biệt chủng tộc.

Đây không phải là lần đầu tiên một ngôi sao nhạc Pop nhắm đến rapper người Úc này. Cách đây không lâu, Iggy cùng từng phải chịu đả kích từ Snoop Dogg và Azealia Banks. Tuy nhiên, lần này, sau thời gian dài vắng bóng trên các trang mạng xã hội, nữ rappe đã công khai đáp trả.

Thứ 3 ngày 1/12, Iggy đã viết trên tài khoản Twitter của mình như sau: “Này các bạn, những người mà tôi đã quen biết một thời gian dài. Chúng ta đã sắp sửa bước sang năm 2016 rồi. Nhưng có vẻ như các bạn vẫn cứ muốn lôi chuyện cũ ra nói mãi. Nó đã xảy ra từ 2014 rồi đấy. Các bạn không mệt à?”

Trong khi những sao khác vẫn tiếp tục công kích mình thì Iggy đang bắt đầu cho sản phẩm mới của mình. Cô tiết lộ trước fan: “Mặc dù tôi còn một số thứ cần phải chỉnh lại nhưng nó sẽ sớm ra mắt thôi, hãy tận hưởng những ngày cuối năm thật vui vẻ nhé”. Và mặc dù đang sống tại Mỹ nhưng hợp đồng thu âm lần này của Iggy được ký ở Anh.

Theo dự định, sản phẩm mới của Iggy sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Nguồn: Music-news