Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Iggy Azalea chia sẻ ca khúc mới trên mạng

Iggy Azalea vừa cho ra lò một ca khúc mới hôm thứ 7 tuần trước (9/1) kèm với lời hứa sẽ sớm ra mắt 1 sản phẩm mới vào tháng 2 sắp tới.

Ngôi sao 25 tuổi vừa đăng lên trang Azillion một bản audio mới với ghi chú “*BUZZ TRACK... 4 MY RATZ*” (có thể hiểu là “quảng bá ca khúc mới của tôi”).

Celebuzz cho rằng đoạn audio này chính là ca khúc mới của Azalea trên trang Twitter của họ. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng sửa lại thành: “Nó chỉ là một bản ghi âm quảng bá thôi, single mới sẽ ra mắt bào tháng 2, nhưng dù sao vẫn cám ơn các bạn đã quảng cáo cho nó nhé!”.

Mặc dù thời điểm ra mắt ca khúc trong album phòng thu thứ 2, “Digital Distortion”, của nữ rapper người Úc vẫn chưa được tiết lộ nhưng cô vẫn khẳng định chắc chắn single mới ra lò trong tháng sau.

Tháng 12 năm ngoái (2015), Azalea cho biết quá trình thu âm album “Digital Distortion” thực sự là một thử thách với cô vì nhiều lý do.

“Tôi không thực sự biết mình đang làm gì với sản phẩm sắp ra mắt nhưng tôi đã hoàn thành nó rồi (ngoại trừ việc nhận lại những bản thu)”, cô viết trên Twitter. “Ngay lúc này, tôi đang sống tại Mỹ và tôi đang ở rất gần Def Jam, nhưng thật ra tôi đã ra khỏi UK rồi. Mọi thứ thật phức tạp”.

“Tôi đang thực sự đắm chìm trong âm nhạc nhưng vẫn cố để sắp xếp lại mọi thứ dễ dàng và tốt hơn cho mình”.

Azalea đang có rất nhiều kế hoạch trước mắt. Không những bận rộn với sự nghiệp, cô còn đang chuẩn bị làm đám cưới với cầu tủ bóng rổ Nick Young (cặp đôi thông báo họ đã đính hôn vào tháng 6/2015). Mặc dù vậy, thông tin chi tiết về đám cưới của cặp đôi hiện vẫn đang được giữ kín. Tin đồn duy nhất về việc Demi Lovato sẽ làm phù dâu tại lễ cưới đã bị nữ rapper bác bỏ.

Nguồn: Music-news