Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol và những ‘bản sao’ không cùng huyết thống: Giống đến mức người trong cuộc cũng… sững sờ

Rất nhiều người có ngoại hình hoàn toàn giống với các Idol, kết hợp thêm những phương pháp trang điểm ‘thượng thừa’. Đây chính là minh chứng.

Jacky Vasquez – Ariana Grande

Trên thực tế, có khá nhiều người có gương mặt giống với Ariana Grande, và càng dễ đóng giả nữ nghệ sĩ hơn khi mái tóc dài đã trở thành huyền thoại. Một trong số đó là Jacky Vasquez - đến từ tiểu bang Virginia (Mỹ). Chỉ cần trang điểm một chút, cô nàng đã hoàn toàn trở thành một bản sao của Ari.

Jacky Vasquez – Ariana Grande

Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn, Jacky Vasquez chia sẻ cô bị người hâm mộ của Ariana Grande làm phiền. Một số cho rằng, Jacky không bao giờ bằng… bản chính.

Kamilla Osman – Kim Kardashian

Tủ quần áo cao cấp và vòng ba gợi cảm nổi tiếng của Kim Kardashian đã truyền cảm hứng cho rất nhiều kẻ bắt chước phong cách của người đẹp. Tuy nhiên, điều đó rất khó, bởi lẽ không phải người nào cũng đủ kinh phí và sức khỏe để trở thành Kim Kardashian.

Kamilla Osman – Kim Kardashian

Một trong số bản sao thành công nhất của Kim là Kamilla Osman. Không cần phải có vòng ba khiêu khích, Kamilla có cơ thể mang nét đẹp phồn thực, cùng với gương mặt như tạc người đẹp thị phi Kim Kardashian. Cả hai đã gặp nhau, và còn chụp ảnh chung.

Keitra Jane – Taylor Swift

Taylor Swift là một trong số những người đẹp có gương mặt dễ nhớ nhất, và có lẽ, cũng dễ dàng cosplay. Một trong số đó là Keitra Jane.

Keitra Jane – Taylor Swift

Vì quá giống Taylor Swift, Keitra được mời đi đóng MV ca nhạc, sự kiện. Tuy nhiên, cô từng bị bắt nạt vì giống Bướm Chúa, đồng thời luôn nhận những bình phẩm về cơ thể trên mạng xã hội.

Francesca Brown – Katy Perry

Francesca Brown là một nữ diễn viên tại Anh. Cô nhớ lại lần đầu tiên mình bị nhầm với Katy Perry là năm 2008, và Francesca không biết nữ nghệ sĩ là ai (thời điểm 2008, Katy chưa thực sự nổi tiếng ở Anh).

Khi đến Mỹ, Francesca thường bị nhầm lẫn với Katy, và cô luôn miệng nói rằng mình không phải là giọng ca “I Kissed A Girl”.

Francesca Brown – Katy Perry

Tuy nhiên, khác với những bản sao khác, Francesca là một diễn viên, và việc giống ai đó không hề tốt. Nữ diễn viên thừa nhận, cô hay bị mất vai vì giống Katy Perry.

Joe Laschet – Ryan Gosling

Ryan Gosling nổi tiếng là một nam diễn viên điển trai đình đám của Hollywood, và chúng ta sẽ nghĩ bất kỳ ai có ngoại hình giống anh đều sẽ rất sung sướng. Tuy nhiên, với Joe Laschet – bản sao của Ryan lại chia sẻ khác: “Trái ngược với những gì bạn đang tin, việc giống một ngôi sao nổi tiếng có chút mệt mỏi – nếu không nói là quá nhiều rắc rối.”

Joe Laschet – Ryan Gosling

Joe Laschet chia sẻ, anh bắt đầu bị so sánh với Ryan Gosling khi qua Mỹ trong một chương trình trao đổi du học sinh tại trường. Anh chàng tuyên bố giống một người không phải là “lời nguyền”: “Tôi vẫn là tôi, chứ không phải là ai khác”.

Amethyst Rose – Lady Gaga

Amethyst Rose là một trong những nhân vật 9X có gương mặt khá giống với Lady Gaga. Khuôn mặt thon dài, sống mũi cao cùng đôi môi dày quyến rũ chính là những điểm tạo nên sự tương đồng trong diện mạo của hai người.

Amethyst Rose – Lady Gaga

Amethyst Rose chia sẻ, cô rất thích Lady Gaga, vì vậy bị so sánh nhan sắc với nữ nghệ sĩ không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, việc bất ngờ nổi tiếng cũng khiến nhiều người cho rằng cô cố tình bắt chước. Chia sẻ về điều này, Amethyst đáp: “Việc bất ngờ nổi tiếng cũng đem lại một chút phiền toái, song tôi cố gắng không để chúng ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của mình. Tôi vẫn là chính tôi, trước đây và sau này đều như vậy".