Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol và nhóm nhạc nào lọt top tìm kiếm Google trong năm qua?

Trong năm 2020, nghệ sĩ và nhóm nhạc nào được tìm kiếm nhiều nhất trên Google?

Google đã công bố Danh sách tìm kiếm hàng đầu trong năm, tiết lộ tất cả các xu hướng của năm 2020 bao gồm âm nhạc, phim ảnh, các đội thể thao, v.v.Tại Hoa Kỳ, Shakira đứng đầu danh sách ban nhạc và nghệ sĩ thịnh hành nhất, tiếp theo là August Alsina, Adele, Doja Cat, Grimes, Van Halen, Lizzo, Tamar Braxton, Quando Rondo và Tory Lanez. Shakira cũng là người đứng đầu xu hướng thứ 7 của năm, chỉ sau Tom Brady, Kanye West và Vanessa Bryant.

Có thể nói trong năm vừa qua, Shakira đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Vào tháng 2 năm 2020, cô và Jennifer Lopez biểu diễn cho chương trình giải trí Super Bowl LIV, thu hút 103 triệu lượt người xem. Trên YouTube, nó đã trở thành chương trình giữa hiệp được xem nhiều nhất vào thời điểm đó. Bên cạnh đó, Shakira cũng xuất hiện trong hai chương trình truyền hình đặc biệt trong đại dịch Covid-19 là "Global Goal: Unite for Our Future (with "Sale el Sol")""The Disney Family Singalong: Volume II (with "Try Everything")" bằng việc trình diễn các bản hit của mình.

 

Đáng chú ý nhất trong Top 10 này là Adele, khi Họa mi nước Anh hoàn toàn không ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào trong năm 2020. Nhiều người cho rằng, việc Adele được tìm kiếm nhiều tại Google nhờ vào quá trình giảm cân thành công, kết hợp với sự trở lại của nữ nghệ sĩ trong chương trình SNL.

Từ Khóa:

Adele

Shakira

Lizzo