Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol thế giới 'giở khóc giở cười' khi bị fan bắt lỗi... photoshop quá mức!

Từ những tấm ảnh tự sướng cho đến MV ca nhạc, khung hình tạp chí,... đã có rất nhiều tai nạn giở khóc giờ cười liên quan đến photoshop.

Lena Dunham trong lần chụp ảnh với tạp chí Vogue năm 2014

Trong một lần chụp ảnh với tạp chí Vogue, Lena Dunham đã gặp một rắc rối lớn khi cô bị photoshop mất… cánh tay. Ngay lập tức, nó đã gây tranh cãi mạnh mẽ trong giới thời trang khi đó.

Lena Dunham trong lần chụp ảnh với tạp chí Vogue năm 2014

Một số khác nhận xét khung cảnh trong các shoot hình quá sang chảnh và siêu thực. Lena Dunham đã đáp lại Vogue là tạp chí nơi người ta mua quần áo đẹp và tận hưởng sự giàu sang phú quý. Vậy có vấn đề gì khi cô bị bao phủ bởi trai đẹp và chó đẹp?

Kylie Jenner phải photoshop ngay cả khi tự sướng

Kylie Jenner là một trong những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Chính vì thế, bức ảnh nào của người đẹp cũng buộc phải đẹp không tì vết.

Kylie Jenner phải photoshop ngay cả khi tự sướng

Chính vì áp lực trên, đôi khi Kylie Jenner đã gặp phải những lỗi rất cơ bản. Tiêu biểu như trong tấm ảnh tự sướng, nàng đã photoshop quá mức đến mức biến dạng khung cảnh.

Meghan Trainor chia sẻ về hình ảnh trong MV “Me Too”

Meghan Trainor chia sẻ về hình ảnh trong MV “Me Too”

Meghan Trainor là nữ nghệ sĩ nổi tiếng, người đã nổi tiếng đình đám với bản hit mang tên “All About That Bass" với chủ đề tích cực về mặt hình thể của mỗi người, thông qua nền nhạc pop và doo wop.

Năm 2016, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ hình ảnh của cô trong MV “Me Too”. Cụ thể, phần chân của cô đã được kéo dài. “Họ đã photoshop những thứ nhảm nhí lên cơ thể tôi. Vì thế, tôi đã bắt họ phải sửa lại hết.”

Kim Kardashian West trên tạp chí Complex Magazine

Kim Kardashian West trên tạp chí Complex Magazine

Kim Kardashian West đã mặc trang phục đen bó sát trên tạp chí Complex Magazine số tháng 4 / tháng 5 năm 2009. Trên thực tế, nữ nghệ sĩ đã bị photoshop khá nhiều khi lên ảnh khi da cô trông sáng hơn, và vòng ba trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều người thừa nhận rằng ngay cả trong những tấm ảnh nguyên bản, Kim vẫn rất đẹp với vòng eo nhỏ đến mức khó ngờ.

Selena Gomez đôi khi cũng nhờ cậy photoshop

Selena Gomez đôi khi cũng nhờ cậy photoshop

Selena Gomez vốn là một trong những người đẹp đình đám làng nhạc và Hollywood. Bên cạnh đó, cô cũng rất tự tin khi để gương mặt mộc của mình trước đám đông và trên mạng xã hội.

Dẫu vậy, đôi khi Selena Gomez cũng phải nhờ cậy photoshop. Trong tấm ảnh này, phần cánh cửa đã làm biến dạng. Có thể, đây là cách giúp cho tóc của Selena Gomez trông bồng bềnh và cuốn hút hơn.

Kristen Stewart bị làm mất tay

Kristen Stewart bị làm mất tay

Kristen Stewart vốn là một trong những diễn viên có cá tính mạnh tại Hollywood khi người đẹp sẵn sàng cạo trọc đầu, theo phong cách tomboy, và phá vỡ những quy tắc thảm đỏ.

Tuy nhiên, trong quá khứ, Kristen Stewart cũng từng phải nhờ cậy photoshop. Nữ diễn viên đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Glamour số tháng 11 năm 2011. Tuy nhiên, đã có một lỗi photoshop mà nếu tinh ý bạn có thể nhận ra.

Beyonce mắc lỗi photoshop mà chỉ có những ai tinh ý mới nhận ra

Beyonce mắc lỗi photoshop mà chỉ có những ai tinh ý mới nhận ra

Beyonce được xem là nữ hoàng không ngai của làng nhạc thế giới. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và phong cách thời trang tạo được ảnh hưởng lớn đến công chúng. Có lẽ chính việc phải luôn hoàn hảo đã khiến Beyonce nhờ cậy photoshop.

Beyonce đã từng bị fan bắt gặp chỉnh đùi quá đà khiến không gian xung quanh bị biến dạng. Nhiều người cho rằng, nữ nghệ sĩ quá sexy và cô không cần thiết phải dùng photoshop nữa.