Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol thế giới bị chia rẽ sâu sắc trong cuộc bầu cử của Donald Trump và Biden

Trong thời điểm quyết định của bầu cử nước Mỹ, sao Hollywood đã có sự chia rẽ sâu sắc trước hai nhân vật chính trị.

Cụ thể, các ngôi sao ủng hộ Donald Trump khá nhiều, dù ít nổi tiếng hơn như diễn viên Kirstie Alley, ca sĩ Kid Rock, rapper 50 cent hay Lil Pump.

Lil Wayne

Mới đây, rapper Lil Wayne cho biết chọn Trump vì những thành quả của ông trong cải cách luật hình sự. Diễn viên James Woods cho rằng Trump là lựa chọn của những người Mỹ lao động chăm chỉ.

Rất nhiều người nổi tiếng còn lại dành sự ủng hộ mạnh mẽ của mình cho Joe Binden như: Lady Gaga, Taylor Swift, Mariah Carey, John Legend, Billie Eilish, vợ chồng Beyonce, Lizzo, Madonna,...

Nhiều sao hạng A của làng điện ảnh như Dwayne Johnson, Tom Hanks, Jennifer Aniston, Leonardo DiCaprio hay Brad Pitt cũng ủng hộ Biden. Tháng 10, dàn sao Avengers của Marvel tổ chức sự kiện gây quỹ ủng hộ Biden tranh cử tổng thống với sự tham gia của Mark Ruffalo, Zoe Saldana, Scarlett Johansson, Paul Rudd, Chris Evans, Don Cheadle hay Robert Downey, Jr...

Những người nổi tiếng tham gia mạnh mẽ nhất trong việc vận động ủng hộ Binden có thể kể đến Taylor Swift khi cô công khai chỉ trích Trump nhiều lần trên mạng xã hội về sự phân biệt chủng tộc. Lady Gaga cũng thường xuyên tranh cãi với Donald Trump và các nhân viên của ông trên mạng xã hội.

Billie Eilish

Billie Eilish cũng là nhân vật vô cùng thú vị khi cô nằm trong thế hệ Z. Cụ thể, Billie Eilish từng gián tiếp chỉ trích tổng thống Trump khi khiến nạn dịch Covid-19 tại Mỹ trầm trọng hơn. Ban vận động của Trump cũng liệt Billie Eilish là "kẻ chống phá". Tuy còn rất trẻ, nhưng không thể phủ nhận rằng Billie Eilish chính là tấm gương phản chiếu thế hệ trẻ khi họ ngày càng quan tâm đến chính trị.