Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol tạo bất ngờ cho fan hâm mộ khi xuất hiện ở những địa điểm quái gở như phòng ngủ, ô tô!

Những show truyền hình luôn là cầu nối giúp cho Idol được gần gũi với fan hâm mộ. Và đây chính là minh chứng cho điều đó.

Demi Lovato khiến fan ngạc nhiên khi xuất hiện trong xe ô tô

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn được gặp Demi Lovato một cách ngẫu nhiên qua một ứng dụng đặt xe. Chương trình thú vị này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Đội mũ và đeo kính râm, Demi Lovato giấu bản thân khiến các hành khách không thể nhận ra. Một số người đã vô cùng hạnh phúc khi gặp cô, một số khác lại bị hớ khi nói Selena… tài năng hơn Demi Lovato. Dẫu thế nào đi nữa, đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ không chỉ với fan mà còn cả với nữ nghệ sĩ cá tính này.

DNCE khiến fan ngạc nhiên khi gặp họ trong xe

DNCE là một ban nhạc pop Mỹ. Nhóm bao gồm các thành viên Joe Jonas, Jack Lawless, Cole Whittle, và JinJoo Lee. Họ đã có bài hit đình đám mang tên “Cake by the Ocean”.

Joe Jonas và ban nhạc DNCE của anh là những nghệ sĩ tham gia Undercover Lyft. Họ đã khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú khi bất ngờ xuất hiện trong ô tô.

Selena Gomez tạo bất ngờ cho fan tại… phòng ngủ

Khi đang ở Sydney để tham gia Revival Tour, Selena Gomez đã hợp tác với Kyle và Jackie O, người dẫn chương trình của đài phát thanh Úc KIIS 1065, để gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Người may mắn lần này là Sophie Saunders, người đang quay video ca khúc "Kill Em With Kindness". Cô bé không biết trong khi ghi âm, Selena Gomez đang lẻn lên cầu thang và đột nhập vào… phòng ngủ của mình. Cả hai đã có một cuộc truyện trò vô cùng gần gũi và đáng yêu. Cuối video, Sophie rơi nước mắt cảm ơn Kyle và Jackie O vì đã sắp xếp cuộc gặp mặt.

Billie Eilish khiến fan ngạc nhiên khi cải trang và xuất hiện bất ngờ

Chắc chắn trong danh sách này không thể thiếu được một trong những nghệ sĩ cá tính nhất là Billie Eilish – nghệ sĩ đang được giới trẻ hâm mộ.

Tại hậu trường của một show truyền hình, Billie Eilish đã cải trang để công chúng và fan hâm mộ không thể nhận ra. Tiếp đó, một người phỏng vấn khán giả cuồng Billie Eilish.

Sau đó, các fan liên tục nói rằng Billie là thế giới của họ, và những thông điệp trong ca khúc của nữ nghệ sĩ đã tạo được sự đồng cảm mạnh mẽ. Billie đã nghe thấy tất cả điều đó, và nữ nghệ sĩ bất ngờ cởi bỏ lớp hóa trang để bên fan.

Justin Bieber hù fan ở trong nhà vệ sinh

Trước khi trở thành một trong những nghệ sĩ gây hấn với fan hâm mộ, Justin vẫn là người gần gũi với công chúng.

Trong một chương trình, Justin Bieber và Ellen DeGeneres trốn trong phòng tắm phía sau hậu trường với hy vọng gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ nhất có thể trong một trò có tựa đề "Bieber trong phòng tắm".

Khi khách mời bước vào phòng tắm, nhiều người đã giật mình và hét lên cho đến khi họ nhận ra đó chính là Justin Bieber trong truyền thuyết. Tuy nhiên, vài người khác đã chạy khỏi phòng tắm vì… quá sợ hãi.

Ariana Grande

Vào năm 2018, Ariana Grande đã trở thành khách mời tham gia talkshow của Jimmy Fallon. Một số khán giả may mắn đã được mời ghi âm ca khúc "One Last Time" của Ariana trong khi nữ ca sĩ và Jimmy chăm chú quan sát ở phòng bên cạnh. Và khi fan hâm mộ đang phiêu theo ca khúc thì Ariana Grande bất ngờ nhảy ra. Khán giả đã vô cùng thích thú với điều đó.