Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show! Music Core

'Idol Star Athletics Championship 2017' hủy ghi hình, 'Music Core' hoãn phát sóng vô thời hạn vì cuộc đình công tập thể

Cuộc đình công tại 2 đài truyền hình trung ương hiện đang gây ra những xáo trộn lớn cho các chương trình truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc.

Ngành giải trí Hàn Quốc đang trải qua một khoảng thời gian đầy biến động! Với cuộc đình công tập thể quy mô lớn diễn ra tại hai đài truyền hình KBS và MBC, hàng loạt chương trình truyền hình nổi tiếng đã và nhiều khả năng sắp phải chịu cảnh "đóng băng" vô thời hạn.

Mới đây, sau nhiều lần suy xét về ngày ghi hình, chương trình "Idol Star Athletics Championship" của MBC vừa đưa ra thông báo chính thức. Vào ngày 4 tháng 9, một người đại diện từ MBC phát biểu: "Lịch ghi hình "Idol Star Athletics Championship 2017" đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, bản thân chương trình không chắc chắn liệu có bị trì hoãn luôn hay không".

Idol Star Athletics Championship hủy ghi hình

Vì cuộc đình công của đội ngũ nhân viên, MBC trước đó đã thông báo rằng họ đang tuyển dụng một người thay thế sau khi giám đốc sản xuất Heo Hang xin từ chức, đồng thời cũng sẽ tiến hành thuê nhân viên bên ngoài. MBC khi đó cũng nói rằng việc ghi hình "Idol Star Athletics Championship" vẫn sẽ diễn ra vào ngày 4 và 11 tháng 9.

Có một số thông tin khác nói rằng MBC đã thỏa thuận với nhiều nghệ sĩ và công ty quản lý của họ về việc ghi hình vào ngày 18 tháng 9. Đó sẽ là một trận bowling trong khuôn khổ chương trình.

Idol Star Athletics Championship hủy ghi hình

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, việc ghi hình vào ngày 4 và 11 tháng 9 đã bị hủy bỏ, đồng thời MBC đang thảo luận để quyết định liệu họ có thông báo về việc hủy bỏ luôn dàn cast của chương trình hay không. Thế nhưng hiện nay, mặc dù lịch ghi hình đã bị hủy bỏ, tuy nhiên MBC vẫn chưa quyết định có hoãn luôn chương trình năm nay hay không.

Trong khi đó, một số fan trong nước cho rằng đây là một dịp tốt để kết thúc luôn series "Idol Star Athletics Championship". Người hâm mộ thường xuyên than phiền rằng chương trình này đã gây ra những chấn thương nghiêm trọng cho các thần tượng qua nhiều năm tổ chức.

Idol Star Athletics Championship hủy ghi hình

Ngoài việc hủy ghi hình "Idol Star Athletics Championship", mới đây show âm nhạc "Music Core" cũng đã thông báo rằng các tập tiếp theo của chương trình sẽ không được phát sóng vì lý do tương tự. Cho đến khi cuộc đình công được giải quyết ổn thỏa, show âm nhạc này mới có thể quay trở lại phát sóng như thường lệ.

Music Core hoãn phát sóng vô thời hạn

Cũng trong ngày hôm qua, một thông báo đã được đăng tải trên website chính thức của "Music Core" và nói rằng chương trình sẽ tạm hoãn phát sóng vô thời hạn vì cuộc đình công ở MBC. Hệ thống bình chọn sẽ được tiếp tục khi chương trình được chiếu trở lại.

Trước đó, hai chương trình thực tế nổi tiếng của MBC là "Infinity Challenge" và "I Live Alone" cũng bị hoãn phát sóng vô thời hạn. Chuỗi sự kiện "DMC Festival 2017" cũng không thoát khỏi số phận bị hủy bỏ dù đã lên kế hoạch tổ chức từ trước đó khá lâu.

Music Core hoãn phát sóng vô thời hạn

Cuộc đình công tại hai nhà đài lớn xứ kim chi là MBC và KBS đều bắt đầu vào ngày 4 tháng 9. Tuy nhiên, trái với "Music Core", show âm nhạc "Music Bank" của KBS dự kiến vẫn sẽ phát sóng như thường lệ trong tuần này.