Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Idol School xác nhận: Eunsuh, Natty và Jiwon đã rời JYP để tham gia chương trình

Bộ ba SIXTEEN ngày nào nay đã cùng trở lại trong một cuộc thi sống còn hoàn toàn mới.

Chiều 28/6, chương trình truyền hình thực tế Idol School đã tung ra đoạn phim quảng bá chính thức. Bên cạnh việc giới thiệu 40 thí sinh xinh đẹp sẽ tham gia tranh tài cùng nhau, Idol School còn trở thành đề tài bàn tán nổi bật trên các diễn đàn KPOP lớn bởi sự xuất hiện của 3 cựu thí sinh SIXTEEN - Eunsuh, Natty Jiwon, những người từng "debut hụt" trong nhóm nhạc TWICE.

JYP trainee

Jiwon

JYP trainee

Natty

JYP trainee

Eunsuh

Nói về bản chất của Idol School, thực chất đây cũng là một cuộc thi sống còn nhằm tìm ra các thành viên cho một nhóm nữ mới. Tuy nhiên, thay vì kết quả phụ thuộc hoàn toàn vào khán giả như Produce 101 thì ở Idol School, các thí sinh sẽ tham gia 11 tuần học tập trước khi đến với bài thi "tốt nghiệp" và chọn ra những "học sinh" có điểm số cao nhất để debut trong nhóm nhạc nữ mới.

JYP trainee

Đại diện của Mnet - đơn vị sản xuất chương trình nhấn mạnh, mặc dù công ty quản lý cho nhóm nữ vẫn chưa được tiết lộ song girlgroup này theo đuổi mục tiêu hoạt động lâu dài, tương tự như một girlgroup thực thụ chứ không đơn thuần là một nhóm dự án như I.O.I, Wanna One... Chính vì thế, Mnet sẽ ưu tiên cho các thí sinh tham dự chương trình với tư cách thực tập sinh tự do, tức là những cô gái không bị ràng buộc với bất kỳ công ty quản lý nào.

Chi tiết này đã làm nhiều fan KPOP, đặc biệt là các JYP-Stan cảm thấy hoang mang. Nếu việc không có hợp đồng với công ty quản lý là tiêu chí của chương trình thì liệu rằng Eunsuh và Natty có còn là trainee của JYP không? (Riêng Jiwon đã rời JYP từ lâu).

JYP trainee

Đem theo thắc mắc đó gửi đến tổ sản xuất Idol School, người hâm mộ nhận được câu trả lời chính thức: Vào thời điểm đăng ký tham gia chương trình, Eunsuh, Natty và Jiwon đều đã là những thực tập sinh tự do. Tức là các cô gái đã cắt hợp đồng với JYP Entertainment.

Chợt nhớ đến buổi concert của trainee JYP diễn ra gần đây, đúng là cả Eunsuh và Natty đều không có mặt. Việc cả hai cô gái, đặc biệt là Natty, rời khỏi JYP đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy buồn lòng bởi kể từ khi SIXTEEN kết thúc, Natty đã được các fan "nhắm" cho một vị trí trong girlgroup tiếp theo của JYP, bên cạnh Jeon Somi.

JYP trainee

Natty từng được xem là thành viên đầy triển vọng trong girlgroup kế tiếp của JYP

Cũng có quan điểm cho rằng, việc Natty Eunsuh tham gia Idol School là một chiêu "lách luật" của JYP. Ông lớn Big 3 muốn cho gà nhà thử sức và nâng cao độ phổ biến với công chúng, trước khi trở về với girlgroup của mình. Đây là một kế hoạch tương tự như lần Somi tham gia Produce 101 hồi cuối năm 2015.

Để biết thêm nhiều thông tin xác thực hơn, người hâm mộ đành phải đón xem Idol School. Tập 1 sẽ lên sóng vào ngày 13 tháng 7 sắp tới.