Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol quyên tặng 100 nghìn khẩu trang phòng dịch Covid-19 cho các... nhà tù

Mới đây, JAY-Z và Meek Mill quyên góp hơn 100.000 khẩu trang để ngăn ngừa sự lây lan dịch Covid-19 trong các nhà tù.

Mới đây, rapper JAY-Z và Meek Mill đang tìm cách bảo vệ các tù nhân và nhân viên trại giam khỏi dịch Covid-19 bằng việc đóng góp 100 nghìn khẩu trang y tế.

nhà tù Rikers Island

Theo đó, cặp đôi này đã thông qua tổ chức của mình là Reform Alliance (liên minh giúp đỡ những người bị giam cầm một cách bất công bởi hệ thống tư pháp hình sự) để mua một số lượng lớn khẩu trang nhằm phân phát cho đối tượng tù nhân, quản ngục - những người dễ bị tổn thương nhất bởi dịch bệnh. Theo đó, món quà này sẽ được chuyển đến bộ cải chính Tennessee, tòa án bang Mississippi, các nhà tù lớn và cơ sở y tế tại thành phố New York.

Jay Z

Theo các thống kê tại Hoa Kỳ, tỉ lệ lây nhiễm các căn bệnh như Covid-19 tại những nhà tù rất lớn do những thách thức về cách ly xã hội, thiếu nước sinh hoạt, xà phòng, thiếu nguồn cung cấp giấy vệ sinh. Trong thời gian này, nước sát khuẩn được xem là mặt hàng đắt đỏ trong các địa điểm trên.

Tại đảo Rikers - nơi có khu nhà tù chính của thành phố New York - ước tính có 230 tù nhân và 223 nhân viên bị lây nhiễm Covid 19. Mới đây, nhà làm phim Harvey Weinstein với cáo buộc xâm hại tình dục cũng dương tính với bệnh trên. Trước đó, ông cũng được giam giữ tại nhà tù nằm ở đảo Rikers này. 

Từ Khóa:

Jay Z