Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Idol Producer' còn chưa kết thúc, nhà sản xuất Trung Quốc đã lên kế hoạch xuất xưởng 'Produce 101' phiên bản nữ

Hiện cư dân mạng Trung Quốc đang rất mong chờ phiên bản nữ của chương trình nhờ dàn HLV tiếng tăm hơn hẳn phiên bản nam.

Show sống còn "Idol Producer" của Trung Quốc đã có những bước thành công nhất định nhờ nội dung hấp dẫn và sự tò mò của công chúng về các trainee Trung Quốc. 

"Idol Producer" Trung Quốc đang thu hút sự chú ý của netizen Trung

Tuy nhiên, cũng không ít tranh cãi xung quanh chương trình khi vấn đề bản quyền vẫn chưa được giải quyết rõ ràng. Kể cả những người không theo dõi show nhưng chỉ cần nhìn qua bố cục và thiết kế của chương trình cũng đủ biết "Idol Producer" sao chép "Produce 101" của Mnet đến 90%. Tất nhiên là điều này không phải một sự trùng hợp về ý tưởng nào cả. Mnet đã không ít lần lên tiếng tố cáo chống lại iQiyi và yêu cầu truyền thông ngừng nhắc đến "Idol Producer" như là "Produce 101 phiên bản Trung". 

Tuy nhiên khi mọi thứ còn chưa đi đến đâu thì đã xuất hiện thông tin về "Produce 101" phiên bản nữ Trung Quốc. Được biết lần này, khả năng cao nhà đầu tư sẽ là Tencent và có thông qua mua bản quyền hợp pháp. Mặc dù việc mua bản quyền là thông tin chưa được xác nhận nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ yên tâm phần nào. 

Khả năng Tencent sẽ mua bản quyền "Produce 101" là rất cao

Thêm nữa, chương trình sẽ sở hữu dàn huấn luyện viên có tiếng tăm hơn hẳn phiên bản nam. Nếu như "Idol Producer" mời những idol còn non trẻ người Trung hoạt động ở K-pop về làm ban cố vấn như Kyulkyung, Cheng Xiao,v.v. thì lần này dàn HLV bao gồm những gương mặt cực đình đám ở C-Biz như:

Host: Hoàng Tử Thao

HLV thanh nhạc: Ella (S.H.E), Trương Kiệt. 

HLV sáng tác: Lâm Hựu Gia, Hồ Ngạn Bân

HLV vũ đạo: La Chí Tường, Vương Nhất Bác. 

Đây là những tên tuổi đã có thâm niên hoạt động trong ngành, trình độ chuyên môn cao, hứa hẹn sẽ mang lại một show truyền hình chất lượng cả về âm nhạc lẫn tính giải trí.

Hoàng Tử Thao sẽ là host của chương trình