Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol nữ thế giới và 8 album ‘đỉnh của đỉnh’ đã ra mắt năm 2020!

Nửa năm 2020 đã trôi qua, rất nhiều album đình đám đã được ra mắt. Đây chính là những sản phẩm ‘chất lừ’ mà bạn cần phải nghe.

“Rare” – Selena Gomez: Cuộc chiến với thất tình và trầm cảm

“Rare” được xem là một trong những album hay nhất của Selena Gomez. Nữ nghệ sĩ đã nhìn thẳng vào vết thương lòng, đối mặt với cuộc đấu tranh của cô với bệnh tâm thần để tìm đến động lực chiến thắng.

“Rare” – Selena Gomez: Cuộc chiến với thất tình và trầm cảm

"Rare" khai thác phong cách hát thì thầm đình đám của Selena Gomez một cách hiệu quả, đồng thời khẳng định không hẳn phải cần một giọng hát đình đám để thể hiện sức mạnh của mình.

"Manic" – Halsey: Album đầy tính thể nghiệm

Halsey đã từng nói về “Manic”: “Sáng tác cho album lần này là một quá trình tự tha thứ cho bản thân mình. Tôi tự hào và yêu chính mình mặc cho thế giới này cứ cố khiến bạn ghét nó đến chừng nào. Tôi hy vọng rằng khi album nằm trên tay bạn, nó sẽ có thể trao cho bạn chút bình yên. Tuy là nó không yên tĩnh chút nào, nó khá ồn ào đấy”.

"Manic" – Halsey: Album đầy tính thể nghiệm

Trong “Manic”, Halsey đã thể nghiệm nhiều dòng nhạc và thể loại khác nhau, đưa khán giả đến mọi cung bậc cảm xúc vui buồn, hạnh phúc, tha thứ.

"High Road" – Kesha: Sự trở lại sau chấn thương tâm lý

Vào ngày 31/1, album phòng thu thứ tư của Kesha mang tên “High Road” chính thức được phát hành với 16 ca khúc bao gồm các đĩa đơn được phát hành trước đó như “Raising Hell”, “My Own Dance”, “Resentment”“Tonight”.

Kesha

Chia sẻ về album mới nhất của mình, nữ ca sĩ cho biết cô rất hy vọng “High Road” sẽ thể hiện được nơi cô thật sự đang đứng trong cuộc đời mình: “Tôi có rất nhiều niềm vui, nhưng bên cạnh đó vẫn có những khoảnh khắc thuộc về nội tâm và đầy cảm xúc”.

"Suga" - Megan Thee Stallion (EP): Album nổi loạn và cực chất

"Suga" - Megan Thee Stallion (EP): Album nổi loạn và cực chất

Chỉ với 9 ca khúc trong EP của mình, Megan The Stallion đã chứng tỏ được nét riêng của bản thân với sự tự tin, nổi loạn. Ngay từ khi ra mắt, “Suga” đã nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình với số điểm tổng hợp là 76/100.

“Suga” ra mắt ở vị trí thứ 10 trên US Billboard 200 với 41.000 đơn vị tương đương album.

"Future Nostalgia" – Dua Lipa: Phong cách Disco

"Future Nostalgia" – Dua Lipa: Phong cách Disco

Ngay từ khi ra mắt, "Future Nostalgia" của Dua Lipa nhanh chóng trở thành album được mong chờ nhiều nhất. Lấy cảm hứng từ thể loại disco đình đám thập niên 80, các ca khúc trong album đều nhộn nhịp, bắt tai, thu hút. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn gặt hái được cơn mưa lời khen từ giới phê bình. Theo trang tổng hợp đánh giá Metacritic, đây cũng là 1 trong 3 album đang sở hữu số điểm phê bình cao nhất năm 2020, vượt qua nhiều tên tuổi như Childish Gambino, The Weeknd hay Pearl Jam.

"Fetch the Bolt Cutters" - Fiona Apple: Album có số điểm phê bình cao nhất

“Fetch the Bolt Canners” là album phòng thu thứ năm của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Fiona Apple. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 4 năm 2020. Sản phẩm được đánh giá mang đậm tính thể nghiệm và độc đáo.

"Fetch the Bolt Cutters" - Fiona Apple: Album có số điểm phê bình cao nhất

“Fetch the Bolt Canners” nhận được sự hoan nghênh  nhiệt liệt và được mô tả là một tác phẩm kinh điển nhất và tốt nhất của Fiona Apple cho đến nay, nhận được số điểm là 98/100. Album ra mắt ở vị trí thứ tư trên US Billboard 200.

"How I'm Feeling Now" – Charli XCX: Album được hình thành từ cách ly xã hội

“How I Feeling Now” là album phòng thu thứ tư của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Charli XCX, phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2020. Đây là sản phẩm được hoàn thành trong thời kỳ cách ly xã hội.

"How I'm Feeling Now" – Charli XCX: Album được hình thành từ cách ly xã hội

Khi phát hành, “How I Feeling Now” đã nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình âm nhạc. Âm thanh của sản phẩm trên đầy tính thể nghiệm và mới mẻ.

"Chromatica" – Lady Gaga: Album của sự chữa lành

"Chromatica" là album bắt tai nhất của Lady Gaga trong suốt nhiều năm qua. Mở màn bằng sản phẩm “Stupid Love”, các đĩa đơn tiếp theo là “Rain On Me” và “Sour Candy” đã nhận được phản ứng cực kỳ tốt của khán giả. Nội dung của sản phẩm xoay quanh các hội chứng rối loạn tâm thần và khao khát chữa lành.

"Chromatica" – Lady Gaga: Album của sự chữa lành

Tuy không thật sự hoàn hảo, nhưng “Chromatica” của Lady Gaga nhận được nhận xét tích cực của giới phê bình. Trong thời gian tới, sự kiến sản phẩm sẽ nhanh chóng thống trị các bảng xếp hạng.