Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol nữ nào có bài đăng được nhiều like nhất trên Instagram?

Hãy cùng điểm qua một số gương mặt nữ Idol có bài đăng được like nhiều nhất tại Instagram.

2020 sắp kết thúc, và đã đến lúc internet công nhận những bức ảnh chụp trên Instagram được thích nhất mọi thời đại trên nền tảng này. Nền tảng này đã báo cáo rằng Jennifer Aniston, Selena Gomez, Ariana Grande và Kylie Jenner là bốn nhân vật lọt vào danh sách.

Kylie Jenner

Kylie Jenner có 5 bài đăng được yêu thích nhất trên Instagram. Bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng nhất là khi Kylie Jenner đăng ảnh con gái của mình. Nó đạt được 18,5 triệu lượt thích.

Jennifer

Jennifer Aniston - một trong những nữ diễn viên trả thù lao cao nhất Hollywood, với tổng tài sản, tính đến năm 2014, ước tính vào khoảng 150 triệu đô-la Mỹ đã lọt vào Top 10, với bức ảnh hội ngộ các diễn viên trong series đình đám “Friends” – đạt 16,3 triệu lượt.

Ariana

Và Ariana Grande đã xuất hiện vào phút cuối trong danh sách, với bài đăng ngày 20 tháng 12 của mình, thông báo cô đã đính hôn với Dalton Gomez. Bức ảnh đứng vị trí 11 trong danh sách Top 20 bài đăng được like nhiều nhất năm 2020, với con số 15,4 triệu lượt thích.

Selena Gomez

Cuối cùng là Selena Gomez. Hai bức ảnh được thích nhất của Gomez đều được đăng vào năm 2019. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn duy trì vị trí thứ 15 và 16 được thích nhất: Một bức ảnh nữ nghệ sĩ chụp tại Ý, bức khác là khi cô đang vui vẻ cùng bạn bè. 

Từ Khóa:

Selena Gomez