Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol nữ đẹp không tì vết, nhưng họ vẫn rất ghét vài bộ phận trên cơ thể toàn bích của mình!

Đây là chia sẻ của những người đẹp về những bộ phận cơ thể mà họ hoàn toàn không thoải mái với chúng.

Miley Cyrus: Từng ghét tất cả mọi thứ của bản thân mình

Miley Cyrus từng rất khó khăn để thoát khỏi hình ảnh cô gái tuổi teen, bước vào giai đoạn trưởng thành và nổi loạn.

Miley Cyrus: Từng ghét tất cả mọi thứ của bản thân mình

Trong một cuộc phỏng vấn, Miley Cyrus thừa nhận cô từng ghét tất cả mọi thứ của bản thân trong trong giai đoạn còn là Hannah Montana: “Tôi được tạo ra để trông giống một người mà thực ra kẻ đó không phải là tôi. Điều này khiến bản thân tôi gặp những rối loạn cơ thể vị tôi đã được thiết kế để đẹp như thế trong một khoảng thời gian rất dài.” Giờ đây, cô nàng Hannah Montana đã chết.

Kylie Jenner: Môi

Kylie Jenner: Môi

Môi từng là bộ phận khiến Kylie Jenner bất an. Lý do khi những chàng trai hôn người đẹp, họ thường phát biểu môi cô nàng khá nhỏ nhưng Kylie lại… có kỹ năng rất giỏi. Điều đó khiến Kylie Jenner cảm giác chẳng trai nào thèm khát hôn cô.

Tuy nhiên, nhờ dũng cảm thẩm mỹ, giờ đây Kylie Jenner có đôi môi gợi cảm nhất Hollywood.

Rihanna: Cellulite

Rihanna: Cellulite

Cellulite là kết quả của việc các mô mỡ dưới da phình ra và tạo sự không bằng phẳng trên bề mặt da. Hiện tượng da sần vỏ cam là đặc trưng của Cellulite, thường xuất hiện ở vùng đùi, bụng, mông và chủ yếu gặp ở phụ nữ trưởng thành. Rihanna rất ghét điều này.

Bella Hadid: Mông

Bella Hadid: Mông

Bella Hadid là một trong những siêu mẫu đình đám của Hollywood. Cô nàng có body đáng mơ ước, sự nghiệp lừng lẫy. Tuy nhiên, đôi khi Bella Hadid cũng có những mặc cảm riêng. Bella khá tự ti vào cặp mông của mình. Cô muốn nó phải to hơn nữa.

Beyonce: Tai

Ca sĩ Beyonce được bình chọn là phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2012, và dân tình cô nàng là biểu tượng phong cách. Mỗi lần xuất hiện, Beyonce nhanh chóng làm nên sức hút cho thảm đỏ. Tuy nhiên, không có nghĩa vì vậy mà Ong Chúa hài lòng tất cả mọi thứ thuộc về cơ thể mình.

Beyonce: Tai

Trong một cuộc phỏng vấn, Beyonce thừa nhận cô không thích tai mình vì nó quá to so với kích cỡ đầu. Dù vậy, bằng khả năng thời trang thượng thừa, Beyonce vẫn đẹp chất ngất.

Gigi Hadid: Đùi

Gigi Hadid có tất cả mọi thứ mà một cô gái mơ ước: Sự nghiệp người mẫu đình đám, những bộ cánh thời trang, body đẹp như khắc tạc, cùng gia sản bạc triệu. Tuy nhiên, đôi khi Gigi Haid cũng bất bình với cơ thể của mình.

Gigi Hadid: Đùi

Gigi Hadid có phần đùi rất lớn so với tiêu chuẩn cơ thể người đẹp đặt ra. Và cô nàng không thoải mái lắm.

Kendall Jenner: Mụn trứng cá

Kendall Jenner: Mụn trứng cá

Khi còn trẻ, Kendall Jenner rất ghét gương mặt bởi nó bị mụn trứng cá quá nhiều. Điều đó khiến người đẹp cảm thấy mình như bị ruồng bỏ.

Ariana Grande: Tóc

Ariana Grande: Tóc

Ariana Grande luôn sở hữu kiểu tóc đuôi ngựa đã trở thành thương hiệu của cô nàng. Nhưng lý do tại sao người đẹp chỉ lựa chọn kiểu đó? Lý do Ariana Grande có phần tóc thật bị gãy và lộn xộn nếu như người đẹp cởi cột tóc. Vì thế, nữ nghệ sĩ luôn trưng diện kiểu đuôi ngựa như vậy.

Taylor Swift

Trong suốt nhiều năm vừa qua, Taylor Swift luôn nằm trong top những người đẹp quyến rũ nhất thế giới. Bên cạnh đó, người đẹp là hiện thân của việc tạo dựng sự nghiệp âm nhạc thành công rất “đậm chất giấc mơ Mỹ”: Được trang bị chỉ với một cây đàn guitar, một trái tim chở đầy tham vọng và một sở trường kỳ lạ để không ngừng tạo ra các bài hát pop hoàn hảo.

Taylor Swift

Dẫu vậy, Taylor Swift cũng có những bộ phận không hài lòng với bản thân, chính là đôi mắt. Người đẹp cho rằng nó khá nhỏ so với tổng thể khuôn mặt của mình.